Home Blog Cách kết nối Trust Wallet với PancakeSwap

Cách kết nối Trust Wallet với PancakeSwap

PancakeSwap là một sàn giao dịch phi tập trung cho phép người dùng Swap tài sản tiền điện tử bằng cách khai thác vào các nhóm thanh khoản do người dùng tạo. Dựa trên Binance Smart Chain (BSC), đây là một giải pháp thay thế nhanh chóng và hiệu quả về chi phí cho giao thức Uniswap DeFi chạy trên Ethereum. Vì PancakeSwap giao dịch với tiền điện tử, người dùng của nó cần một ví đáng tin cậy và dễ sử dụng. Đó chính là Trust Wallet.

Nhưng, Trust Wallet là gì? Làm cách nào để kết nối Trust Wallet với PancakeSwap và thậm chí nó hoạt động như thế nào? Chúng tôi trả lời tất cả những điều đó và hơn thế nữa. Bắt đầu nào!

Trust Wallet là gì?

Trust Wallet là một ví phi tập trung, do người dùng kiểm soát, cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn các khóa cá nhân của mình và quản lý Token và Coins của bạn bằng một ứng dụng di động đơn giản. Với Trust, một phần chủ yếu của Token trên thị trường có thể được lưu trữ. Hơn nữa, Trust Wallet theo nghĩa phi tập trung chân thật nhất của nó không lưu trữ bất kỳ thông tin cá nhân nào và mục tiêu duy nhất là làm cho tiền điện tử dễ tiếp cận hơn. Trust WalletPancakeSwap là hai công cụ mà BSC và cộng đồng tài chính phi tập trung (DeFi) sử dụng.

Bây giờ chúng ta đã biết sơ qua về Trust Wallet, hãy cùng tóm tắt nhanh về cách kết nối Trust Wallet với PancakeSwap.

Làm cách nào để kết nối Trust Wallet với PancakeSwap?

Để kết nối Trust Wallet của bạn với PancakeSwap, trước tiên, bạn phải kích hoạt trình duyệt dApp của mình.

Trình duyệt dApp là trình duyệt Web3 cho phép bạn kết nối với các ứng dụng phi tập trung. Giao diện của nó được tối ưu hóa cho thiết bị di động và việc Swap Token trên PancakeSwap là điều cần thiết. Tuy nhiên, không sử dụng PancakeSwap trên trình duyệt thông thường vì bạn sẽ không thể kết nối với Trust Wallet. Dưới đây là các bước về cách kết nối Trust Wallet với PancakeSwap một cách ngắn gọn và chi tiết.

 • Kích hoạt trình duyệt dApp của bạn
 • Khởi chạy PancakeSwap trên Trust Wallet
 • Kết nối Trust Wallet với PancakeSwap

Kích hoạt trình duyệt dApp của bạn

Kích hoạt trình duyệt dApp của bạn
Kích hoạt trình duyệt dApp của bạn

 1. Trước tiên, hãy tải xuống tại đây Trust Wallet.
 2. Sau đó, tiếp tục bằng cách tạo một ví mới theo hướng dẫn trên màn hình. Khi tạo ví, bạn sẽ nhận được một cụm từ khôi phục. Đảm bảo rằng bạn lưu trữ cụm từ khôi phục một cách an toàn sau khi xác minh khi nó kết thúc quy trình.
 3. Sau khi tạo ví mới, hãy bật trình duyệt dApp (dApp browser ). Để thực hiện việc này, hãy mở trình duyệt thông thường của bạn, dán “trust: // browser_enable” vào trường URL và nhấn enter.
 4. Sau khi tìm kiếm URL, một thông báo bật lên sẽ xuất hiện có nội dung “Open in Trust?” Nhấp vào “Open” và trang sẽ mở trên Trust Wallet cho phép trình duyệt dApp.

Khởi chạy PancakeSwap trên Trust Wallet

Sau khi trình duyệt dApp được bật, hãy khởi chạy Trust Wallet. Trên thanh điều hướng ở dưới cùng, bạn sẽ thấy biểu tượng trình duyệt. Để khởi chạy trình duyệt dApp, hãy nhấp vào biểu tượng trình duyệt.

Sau khi trình duyệt được mở, hãy cuộn xuống cho đến khi bạn thấy “Popular”. Dưới tiêu đề này, bạn sẽ thấy PancakeSwap. Bấm vào nó để mở.

Khởi chạy PancakeSwap trên Trust Wallet
Khởi chạy PancakeSwap trên Trust Wallet

Kết nối Trust Wallet với PancakeSwap

Khi mở PancakeSwap, bạn phải kết nối nó với Trust Wallet để trao đổi Token.

Để bắt đầu quá trình kết nối, hãy nhấp vào “Kết nối” trên thanh điều hướng ở trên cùng. Sau khi bạn thực hiện, thông báo “Kết nối với Wallet” sẽ xuất hiện. Bạn sẽ thấy một số tùy chọn ví trên cửa sổ bật lên như “Metamask”, “Mathwallet”, “Trust Wallet”, v.v. Bấm vào tên ví để chọn ví bạn đang sử dụng.

Vì bạn là người dùng Trust Wallet, hãy nhấp vào “Trust Wallet” để kết nối nó với PancakeSwap. Sau khi làm như vậy, trên thanh điều hướng ở trên cùng, địa chỉ ví của bạn sẽ xuất hiện. Điều này cho biết rằng Trust Wallet và PancakeSwap đã được kết nối thành công.

Giờ đây, bạn có thể sử dụng Trust Wallet để Swap Token. Chỉ cần nhấp vào “Chọn đơn vị tiền tệ” và đặt địa chỉ Token của bạn để Swap. Bây giờ các Token của bạn sẽ được nhập vào PancakeSwap. Với các bước ngắn gọn này, bây giờ bạn đã biết cách kết nối Trust Wallet với PancakeSwap.

Truy cập PancakeSwap qua WalletConnect

Gần đây, các trình duyệt dApp đã bị xóa khỏi phiên bản iOS của Trust Wallet. Điều này ảnh hưởng đến rất nhiều người dùng. Tuy nhiên, có một cách để truy cập dApps bằng cách sử dụng WalletConnect. Nó là một giao thức mở cho phép người dùng liên kết các ví tiền điện tử di động của họ bao gồm cả Trust Wallet. Người dùng có thể truy cập các trang web dApps bằng cách quét mã QR. Dưới đây là các bước để truy cập PancakeSwap qua WalletConnect.

Bước 1: Truy cập trang web

Sử dụng trình duyệt trên điện thoại của bạn, truy cập https://pancakeswap.finance. Liên kết này sẽ đưa bạn đến trang web chính thức của PancakeSwap. Hãy nhớ rằng, hãy luôn truy cập trang web chính thức của dApps của bạn.

Bước 2 – Truy cập WalletConnect

Truy cập PancakeSwap qua WalletConnect
Truy cập PancakeSwap qua WalletConnect

Tiếp theo, ở góc trên cùng bên phải, bạn sẽ thấy tùy chọn “Connect”. Nhấp vào nó và sau đó chọn tùy chọn “WalletConnect”. Từ danh sách ví, chọn Trust Wallet, sau đó nhấp vào Open, khởi chạy ứng dụng Trust Wallet.

Bước 3 – Kết nối Trust Wallet

Tại đây, bạn sẽ thấy màn hình WalletConnect trên ứng dụng Trust Wallet. Nhấp vào Kết nối để hoàn tất kết nối của PancakeSwap với ứng dụng. Bây giờ bạn có thể quay lại trình duyệt của mình để xác nhận.

Kết nối Trust Wallet
Kết nối Trust Wallet

Bước 4: Thực hiện giao dịch

Bây giờ, bạn có thể Swap Token như bạn thường làm trên trình duyệt dApp. Bạn chỉ cần chuyển đổi giữa trình duyệt di động của mình và Trust Wallet để phê duyệt các giao dịch.

Ví Trust Wallet hoạt động như thế nào?

Trust Wallet hoạt động như một liên kết kết nối các blockchain khác nhau thông qua các nút của chúng. Blockchains có một tập hợp các địa chỉ công khai nơi lưu trữ tiền điện tử được mã hóa. Trust Wallet không có quyền kiểm soát bất kỳ loại tiền điện tử nào hoặc nó không nắm giữ bất kỳ loại tiền điện tử nào. Nó chỉ có thể cấp quyền truy cập vào tiền điện tử.

Tải xuống miễn phí và biết cách kết nối Trust Wallet với PancakeSwap có thể giúp việc trao đổi Token của bạn diễn ra liền mạch. Ví này hỗ trợ bạn quản lý địa chỉ của mình để bạn có thể dễ dàng gửi và nhận tiền điện tử.

Tại sao bạn nên sử dụng Trust Wallet?

Lý do phổ biến nhất và được đồng ý rộng rãi để mọi người sử dụng Trustwallet là vì nó an toàn như thế nào, như đã được chỉ rõ bởi tên gọi.

 • Ví không bao giờ nhìn vào ví của người dùng và cũng không yêu cầu bất kỳ thông tin cá nhân nào từ người dùng
 • Các khóa riêng tư được lưu trữ cục bộ với mô hình bảo mật phía máy khách
 • Giao diện siêu trực quan, được xây dựng với ý tưởng đơn giản
 • Ví dựa trên một tiêu chuẩn thường được công nhận và chấp nhận để đảm bảo các khóa có thể sử dụng được với các dịch vụ khác
 • Trust Wallet đảm bảo an toàn cho ví mọi lúc bằng cách sử dụng các tính năng bảo mật hàng đầu trong ngành và nó chỉ lưu trữ cục bộ các khóa cá nhân
 • Ví cũng có thể được phục hồi từ một bản sao lưu!

Nó thân thiện với người mới bắt đầu và được đóng gói với các tính năng. Với giao diện người dùng trực quan và một loạt các tính năng hữu ích, nó rất dễ hiểu. Phương châm của Trust Wallet là làm cho mọi thứ đơn giản nhất có thể và đặt trải nghiệm người dùng lên hàng đầu. Họ đang bổ sung các tính năng mới ngoài việc gửi / nhận tiền và Token sẽ là tương lai của tài chính phi tập trung.

Trust Wallet miễn phí và dễ dàng truy cập vì bất kỳ ai có thiết bị di động đều có thể tải ứng dụng. Có sẵn trên cả iOS Android, nó có thể được cài đặt trên nhiều thiết bị mà không có giới hạn cài đặt. Nó không cần bất kỳ loại đăng ký nào và nó được sử dụng miễn phí. Bạn không cần phải điền vào bất kỳ biểu mẫu nào hoặc thực hiện bất kỳ đăng ký nào và do đó, dữ liệu của bạn được an toàn.

Bạn chỉ phải trả phí gas khi bạn gửi Coins hoặc Token và Trust Wallet không kiếm được tiền từ việc này. Phí gas được trả cho người khai thác và người xác nhận. Cuối cùng, nó không có quyền truy cập vào bất kỳ khoản tiền nào của bạn. Để trả lời lý do tại sao bạn nên sử dụng Trust Wallet, những lý do này khá phong phú.

Câu hỏi thường gặp về PancakeSwap

Làm cách nào để thêm Trust Wallet vào PancakeSwap iOS?

Gần đây, các trình duyệt dApp đã bị xóa khỏi phiên bản iOS của Trust Wallet. Tuy nhiên, có một cách để truy cập dApps bằng cách sử dụng WalletConnect. Dưới đây là các bước:

 • Bước 1: Sử dụng trình duyệt trên điện thoại của bạn, truy cập https://pancakeswap.finance. Liên kết này sẽ đưa bạn đến trang web chính thức của PancakeSwap.
 • Bước 2: Nhấp vào tùy chọn “Connect Wallet” và sau đó chọn tùy chọn “WalletConnect”. Từ danh sách ví, chọn Trust Wallet, sau đó nhấp vào Open, khởi chạy ứng dụng Trust Wallet.
 • Bước 3: Tại đây bạn sẽ thấy màn hình WalletConnect trên ứng dụng Trust Wallet. Nhấp vào Kết nối để hoàn tất kết nối của PancakeSwap với ứng dụng. Bây giờ bạn có thể quay lại trình duyệt của mình để xác nhận.
 • Bước 4: Bây giờ, bạn có thể Swap Token như bạn thường làm trên trình duyệt dApp.

Bạn sử dụng tiền điện tử trên PancakeSwap như thế nào?

Bạn không thể mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ trên PancakeSwap. Nó là một dịch vụ Swap. Điều này có nghĩa là bạn có thể Swap Coins với Coins trong ví của mình, chẳng hạn như Trust Wallet mà bạn đã kết nối với PancakeSwap.

PancakeSwap có ứng dụng di động không?

Không. PancakeSwap không có ứng dụng dành cho thiết bị di động. Điều quan trọng cần lưu ý là PancakeSwap là một sàn giao dịch phi tập trung được xây dựng trên Binance Smart Chain. Nó cũng không có ứng dụng dành cho Android, không dành cho iOS. PancakeSwap cung cấp Swap, hồ thanh khoản, hồ xi-rô, dịch vụ canh tác ban đầu, canh tác năng suất, hệ thống hồ sơ NFT và các tính năng khác.

Người dùng có thể tận dụng tối đa tài sản tiền điện tử của mình bằng cách kiếm tiền thông qua canh tác lợi nhuận, giao dịch, dự đoán, chiến thắng qua xổ số và sưu tầm NFT với sự trợ giúp của giao thức PancakeSwap. PancakeSwap là DEX hàng đầu trên BSC do khối lượng giao dịch cao nhất.

Làm cách nào để rút tiền từ PancakeSwap?

Để rút tiền của bạn (thanh khoản), hãy truy cập phần Trang trại. Sau đó, chọn phần liên quan đến LP đã nhận. Sau khi bạn hoàn thành việc đó, hãy xác nhận việc chuyển LP để đặt cược. Khi bạn làm điều đó, bạn sẽ nhận được Cake, mà bạn có thể bán trên bất kỳ sàn giao dịch nào. Không chỉ vậy, bạn có thể để lại Token Cake trong tài khoản PancakeSwap của mình và đầu tư chúng vào phần Hồ bơi để nhận được nhiều Token hơn nữa.

5/5 - (2 votes)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisment -Cách kết nối Trust Wallet với PancakeSwap 2

Phổ Biến

5/5 - (2 votes)