Home Web Hosting StableHost Mã giảm giá StableHost Tháng / - Giảm 80% Web Hosting

Mã giảm giá StableHost Tháng 3/2023 – Giảm 80% Web Hosting

StableHost là một trong những nhà cung cấp dịch vụ hosting giá rẻ, chất lượng tốt lâu năm. Hiện họ đã cung cấp dịch vụ trên khắp thế giới với lượng khách hàng khổng lồ.

StableHost phát triển rất nhanh trong những năm gần đây cũng bởi chất lượng dịch vụ tốt, giá rẻ và đôi khi họ có chương trình khuyến mãi khủng lên đến 80%. Chúng tôi thường xuyên có phiếu giảm giá StableHost giảm giá 40% và 50% cho bạn khi bạn truy cập trang web của chúng tôi.

Mã giảm giá StableHost Tháng 8/2020 - Giảm 80% Web Hosting cho màu hè

Họ có 07 trung tâm dữ liệu, bao gồm hai ở Mỹ, Phoenix, Chicago, một ở Hà Lan và một trung tâm dữ liệu mới ở Singapore, Đức, Sweeden và Tây Ban Nha. Nếu bạn là khách hàng ở Châu Á, Châu Âu bạn có thể chọn trung tâm dữ liệu gần nơi bạn ở để có tốc độ tốt nhất.

Nếu khách hàng của bạn chủ yếu ở Hoa Kỳ, bạn có thể chọn Chicago hoặc Phoenix. Ngoài ra, họ áp dụng ổ cứng SSD cho cả gói ở đây với giá cao cấp hoặc giá rẻ.

StableHost là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ hàng đầu hiện nay. Với chất lượng và sự ổn định đã được khẳng định từ lâu, tôi luôn khuyến khích các bạn sử dụng dịch vụ hosting của StableHost.

StableHost cung cấp dịch vụ lưu trữ với sự ổn định của tên thương hiệu của họ. Hiện tại, tất cả shared hosting tại StableHost đều không giới hạn dung lượng, băng thông, ổ cứng sử dụng RAID10 SSD, Lightspeed Web Server hỗ trợ LS Cache trực tiếp ở tầng máy chủ, giúp tăng tốc độ tải trang, phục vụ nhiều người dùng online cùng lúc so với các phương pháp bộ nhớ đệm khác sử dụng bổ sung.

Sự khác biệt giữa các gói là các tính năng đi kèm với nó. Ví dụ, gói Starter chỉ có thể chạy một trang web duy nhất và không có chế độ Hỗ trợ VIP.

Mã giảm giá StableHost Tháng 8/2020 - Giảm 80% Web Hosting cho màu hè

StableHost Promo code & Coupon 3/2023

Bạn sẽ nhận được một tên miền miễn phí. COM, .NET. hoặc.INFO với gói lưu trữ web PRO and ENTERPRISE (PLATINUM). Coupon lifetime có thể được sử dụng khi đăng ký mới và cũng được tiếp tục giảm giá khi gia hạn.

1. Web Hosting coupon

Ba gói hosting hiện tại tương ứng với 03 đối tượng người dùng khác nhau. Sử dụng STARTER nếu bạn mới bắt đầu công việc web vì gói này chỉ khả dụng cho 1 tên miền.

Nâng cấp PRO là bạn có thể sử dụng không giới hạn số lượng tên miền trên cùng một gói hosting và cao cấp nhất là PLATINUM (DOANH NGHIỆP) dành cho các website có lượng truy cập lớn, phần lớn là trực tuyến.

Chương trình khuyến mãi mùa hè (The Summer Offer), StableHost tung ra mức giảm giá lên đến 80% khi mua bất kỳ dịch vụ lưu trữ nào. Và với gói Pro hoặc Platinum, bạn có thể nhận được tên miền .COM, .NET, .ORG .. miễn phí.

DETAIL COUPON
80% discount for all Shared Hosting all locations
70% discount for Lifetime Starter & Pro Web Hosting at Singapore data center.
70% discount for Lifetime Starter & Pro Web Hosting at Germany location.
Discount 50% for life, all locations, apply for new registration and renew 12 months or more
Get 50% OFF (first billing period) Web Hosting plans Starter and Pro.
Get 40% OFF on Web Hosting Starter & Pro (first invoice)
50% discount on the first bill , applicable for Starter and Pro Web Hosting

2. Reseller Hosting coupon

DETAIL COUPON
Discount 30% on the first bill on new reseller accounts.
30% Off on the first bill on new reseller accounts.

Với gói lưu trữ dành cho đại lý tối thiểu chỉ $ 9,12 / tháng, bạn có thể bắt đầu kinh doanh với 10 khách hàng. Tất cả các gói dành cho người bán lại đều bao gồm SSD drives, Unlimited Bandwidth & My SQL Databases, LiteSpeed Cache, WHM/Cpanel, Let’s Encrypt Certificates and R1 Soft backup. Tôi hy vọng sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn khi sử dụng phiếu giảm giá trên trang web của tôi.

3. VPS Hosting coupon

Gói VPS tối thiểu tại StableHost chỉ từ $ 9,12 / tháng, Với gói này bạn sẽ có 1 GB ram, CPU 1 nhân, 40 GB lưu trữ và 2000 GB Băng thông. Nếu bạn không cần quá nhiều tài nguyên thì bạn có thể sử dụng gói nhỏ nhất để tiết kiệm tiền.

DETAIL COUPON
Save 15% on the first bill, apply both old and new accounts.

 

*** Thanh toán bằng PayPal hoặc thẻ Visa / Master. Bạn nên chọn Paypal để xác minh thanh toán dễ dàng và nhanh chóng hơn

*** Giá áp dụng khi đăng ký gói hosting 1 năm, càng lâu giá sẽ càng rẻ. Đăng ký 3 năm chỉ từ $ 1,75 / tháng.

Cách sử dụng mã giảm giá StableHost?

Chúng tôi cập nhật mã giảm giá hàng ngày nên trước khi đặt hàng tại StableHost, bạn nên truy cập trang web của chúng tôi để nhận mã StableHost mới nhất.

1, Truy cập trang web của chúng tôi và tìm kiếm mã giảm StableHost.

2, Nhấp vào Nhận Coupon và sao chép mã.

3, Nhấp vào Đăng ký ngay để chọn gói bạn muốn mua.

4, Chọn Đăng ký miền mới hoặc bạn có thể chọn miền hiện có của mình và cập nhật máy chủ định danh của bạn sau đó, Nhấn Tiếp tục.

5, Ở bước này, chọn chu kỳ thanh toán của bạn và vị trí Trung tâm dữ liệu (Bạn có thể chọn 36 tháng để có giá rẻ nhất)

6, Điền thông tin của bạn để tạo tài khoản tại StableHost và Nhập mã giảm giá vào mục Mã khuyến mại, Lúc này bạn sẽ thấy giá chiết khấu.

7, Kết thúc đơn hàng của bạn với phương thức thanh toán của bạn. Bạn có thể sử dụng Thẻ tín dụng hoặc Paypal để thanh toán.

8, StableHost sẽ xác minh đơn hàng của bạn, sau đó họ sẽ gửi thông tin tài khoản hosting vào Email của bạn.

Tôi hy vọng bài viết của tôi sẽ hữu ích cho bạn. Nếu bạn cần giúp đỡ hoặc có bất kỳ câu hỏi nào, hãy để lại bình luận bên dưới. Trong quá trình đăng ký nếu gặp lỗi hãy liên hệ ngay với bộ phận hỗ trợ để được hỗ trợ.

4.7/5 - (7 votes)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisment -Mã giảm giá StableHost Tháng [month]/[year] - Giảm 80% Web Hosting 2

Phổ Biến

4.7/5 - (7 votes)