Home Exchanges TimeStope là gì? Hướng dẫn đào TimeStope miễn phí

TimeStope là gì? Hướng dẫn đào TimeStope miễn phí

TimeStope là gì? Chắc bạn không còn xa lạ với cộng đồng đào coin miễn phí đình đám hiện nay là Pi Network, thì hôm nay mình sẽ giới thiệu đồng Coin TimeStope đang cho đào miễn phí cực kỳ tiềm năng và uy tín. Cùng tìm hiểu TimeScope là gì? Cách nó hoạt động như thế nào? Liệu có an toàn không?

TimeStope là gì?
TimeStope là gì?

Timestope là gì?

Timestope là đồng tiền kỹ thuật số được khai thác theo phương thức signorage của khối chuỗi blockchain. Theo lộ trình thì trong 3 tháng cuối năm 2021 sẽ bắt đầu sử dụng đồng T để mua hàng, thanh toán dịch vụ qua hệ sinh thái Timestope và trao đổi qua sàn giao dịch để lấy USD, VND…

Signorage là phương thức khai thác đồng tiền kỹ thuật số T (Timestope) công bằng cho tất cả mọi người.

Cách thức khai thác Timestope

Có 2 chỉ số mà bạn cần nắm bắt trong ứng dụng, đó là đồng T (Timestope) và Score.

Tìm hiểu về chỉ số đồng T (Timestope):

 • Sau khi cài đặt tài khoản, mỗi tài khoản sẽ có đúng 730 ngày (tương đương 24 tháng) tự động khai thác trên ứng dụng mà bạn không cần làm gì, không dừng được tiến trình tự khai thác đồng T này.
 • Mỗi ngày thì một tài khoản sẽ tự thu thập được đúng 14.4 đồng T.
 • Khi mời thêm người mới tạo tài khoản với mã giới thiệu của bạn thì mỗi người như vậy sẽ tạo ra thêm cho bạn 9.6 đồng T mỗi ngày. Có thể mời vô số người.
 • Khi bạn mời được đủ 250 người mở tài khoản Timestope với mã giới thiệu của bạn, bạn sẽ được cộng thêm 730 ngày khai thác tiếp đồng T.
 • Đồng T sẽ có giá trị sử dụng để mua hàng hóa, thanh toán dịch vụ qua hệ sinh thái Timestope và trao đổi lấy USD, VND qua sàn giao dịch.

Tìm hiểu về chỉ số Score

 • Mỗi tài khoản có 100 Score ban đầu.
 • Mỗi ngày vào điểm danh sẽ được cộng 2 Score, mỗi ngày không điểm danh bị trừ 3 Score.
 • Khi đạt 300 Score bạn sẽ được cộng thêm 120 ngày khai thác tiếp đồng T.
 • Tương tự, đạt 500 Score được cộng 240 ngày, 700 Score được cộng 360 ngày, 1000 Score được cộng 540 ngày.
 • Sau khi đạt 1000 Score thì bạn sẽ không bị trừ nữa dù cho không điểm danh. Nhưng nếu điểm danh thì cứ sau mỗi 200 Score tiếp theo lại được cộng thêm 120 ngày khai thác T.
 • Theo như trên thì bạn có thể khai thác đồng T cả đời nếu siêng điểm danh. Nhưng bạn sẽ không được dùng thả cửa đồng T đâu, bạn sẽ bị hạn chế về hạn mức để sử dụng đồng T mỗi năm dựa trên số Score. Như vậy mới đảm bảo được giá trị cho đồng T
 • Thi điểm chuyên cần đạt đến mức nào đó số lượng chuyển T cũng sẽ tăng lên.vd: khi điểm chuyên cần đat 300 điểm . số lượng T có thể chuyển tăng lên từ 1.000T lên 10.000T trong 1 năm. và khi điểm chuyên cần đạt 1.000 điểm thì số lượng chuyển T là không giới hạn

Lưu ý: nếu trong 34 ngày liên tiếp không vào điểm danh thì tài khoản sẽ bị xóa!

Hướng dẫn đăng ký và sử dụng TimeStope

Hướng dẫn đăng ký

Bước 1: Bạn cần tải App ứng dụng về sử dụng trên điện thoại bằng cách click vào link bên dưới, và chọn vào phần download: www.timestope.com

Hướng dẫn tải ứng dụng TimeStope
Hướng dẫn tải ứng dụng TimeStope

Bước 2: Sau khi tải về cài đặt trên máy, bạn mở app lên => Click chọn Sign Up => Tiếp theo là các điều khoản quy định, bạn kéo xuống dưới cùng chọn Agree to the terms of service => Bậm chọn Accept

Đăng ký tài khoản TimeStope - Hình 01
Đăng ký tài khoản TimeStope – Hình 01

Bước 3: Nhập thông tin cá nhân của bạn

 • ID : bạn nhập tên username của bạn. Lưu ý không có khoảng trắng và từ 5 đến 11 ký tự, sau đó ấn vào dấu check bên phải kiểm tra xem nó có trùng không nhé
 • Witness (Nhân chứng): Bạn cần phải nhập thông tin mã người giới thiệu mới được qua bước tiếp theo được. Hãy nhập mã witness của mình để ủng hộ nhé: ktiencrypto
 • Sau đó bạn nhập thông tin quốc gia Việt Nam, Giới tính, Tên thật của bạn phải đúng với giấy tờ để sau này KYC nha. Tên Tiếng Anh sẽ không có dấu nhé.
 • Tiếp theo bạn bấm Next

Đăng ký tài khoản TimeStope - Hình 02
Đăng ký tài khoản TimeStope – Hình 02

Bước 4: Xác thực lại thông tin cá nhân của bạn coi chính xác chưa sau đó bấm Next

Bước 5: Ở bước này ứng dụn sẽ cho bạn những thông tin bảo mật, bạn lưu ý lưu trữ thông tin nào vào Note hay bất cứ chỗ nào mình bạn biết. Đặc biệt không cho người khác biết thông tin này. Đây chính là thông tin để bạn có thể lấy lại tài khoản khi bị mất hoặc tranh chấp. Bạn bấm vào Comfirm là việc đăng ký hoàn tất rồi

Đăng ký tài khoản TimeStope - Hình 03
Đăng ký tài khoản TimeStope – Hình 03

Những lưu ý bạn cần phải biết khi khai thác đồng T (TimeStope)

 1. Mỗi ngày điểm danh một lần để được cộng Score ( điểm chuyên cần ) thời gian tính theo giờ GMT 0h quốc tế ( tức là từ 7h sáng giờ Việt Nam bắt đầu được điểm danh )
 2. Khi đăng ký phải đảm bảo đúng thông tin về họ tên để xét KYC sau này.
 3. Hệ thống không kiểm soát tài khoản đăng nhập bằng password mà bằng các key. Khi đăng ký xong nhớ lưu key để dễ dàng phục hồi khi mất điện thoại, hư điện thoại, đổi điện thoại.
 4. Không tốn pin, không cần mạng vẫn tự khai thác. Chỉ cần mạng lúc điểm danh (tốn 10 giây thôi).
 5. Timestope không cần cung cấp bất cứ thông tin cá nhân nào cho Timestope, kể cả sđt của bạn. Chỉ một lần duy nhất cung cấp để xác thực danh tính người dùng để bạn bắt đầu sử dụng được đồng T.( không sợ bị hack nha )
 6. Chỉ cần chung tay khai thác, hoàn toàn miễn phí, bạn sẽ có đồng T để tha hồ mua sắm, thanh toán dịch vụ và đổi đồng T thành USD, VND nhé!
 7. Tất cả thành viên đăng ký đều nhận 100 điểm:
 • Mỗi ngày vào điểm danh nhận 2 điểm
 • Mỗi ngày vắng mặt ( ko điểm danh ) bị trừ 3 điểm
 • Khi đủ 300 điểm sẽ không bị trừ nữa ( chỉ có tăng )
 • Khi đạt 1000 điểm sẽ không cần điểm danh nữa
 • 34 ngày vắng mặt liên tục ko điểm danh sẽ bị xóa tài khoản

Tháng 2-2021 Bắt Đầu KYC Và Tháng 4-2021 Bắt Đầu Mở Giao Dịch

Đội ngũ sáng lập TimeStope

Seung Il Chung |  Đồng sáng lập | CEO
Tốt nghiệp Đại học Quốc gia Seoul, phát triển hệ thống hóa đơn thuế Internet lần đầu tiên tại Hàn Quốc vào năm 2000, và dựa trên hệ thống này, nó đã được thiết lập làm tiêu chuẩn cho hóa đơn thuế điện tử trên toàn thế giới.

Năm 2006, anh chuyển đến Việt Nam, nghiên cứu công nghệ công cụ tìm kiếm và tạo ra dịch vụ Zing thông qua sự hợp tác với Vina Games.

Năm 2008, anh trở về Hàn Quốc và nhận được Giải thưởng Xuất sắc tại Cuộc thi SK Telecom Mobile và Giải thưởng Lớn tại Giải thưởng Liên doanh do KT tổ chức, và các kỹ năng của anh đã được công nhận.

Trong năm 2010, ông đã đóng góp vào sự phát triển công nghệ của các ứng dụng di động của Hàn Quốc với tư cách là người sáng lập Khóa học Maestro Phần mềm Quốc gia Hàn Quốc và là giáo sư của “Khóa học SW Maestro” được chuẩn bị theo Điều 10 (Nuôi dưỡng chuyên gia phần mềm) của Đạo luật Xúc tiến Công nghiệp Phần mềm đã ban hành theo luật.

Sau đó, anh ấy bắt đầu quan tâm đến các bằng sáng chế công nghệ trong khi cung cấp các công nghệ liên quan đến di động thông qua các liên doanh Trí tuệ Hàn Quốc. Sau đó, anh bắt đầu nghiên cứu về doanh nghiệp xã hội trong khi làm chuyên gia CNTT tại cơ quan phát triển doanh nghiệp nhỏ thuộc Beautiful Foundation.

Kể từ năm 2018, nghiên cứu thực tế và phát triển blockchain đã được tiến hành, kết quả là BlaaChat, một sứ giả ẩn danh được liên kết với blockchain, Bloodland để kết nối thế giới VR với Trái đất và Blood Mainnet, một hệ sinh thái blockchain định hướng phân tán, đã được thành lập.

Dựa trên công nghệ và kinh nghiệm tích lũy được trong quá trình phát triển nó, TimeStope được phát triển và ra mắt. Anh ấy nói rằng tất cả kinh nghiệm cuộc sống của anh ấy đều gắn liền với TimeStope.

TimeStope sẽ là một kiệt tác của cuộc đời ông, tạo ra một bước đột phá trong công nghệ hóa đơn thuế điện tử, công nghệ di động, blockchain và công cụ tìm kiếm.

Jin Hoon An | Phó Tổng Thống

Tốt nghiệp Đại học Quốc gia Seoul. Sau khi tốt nghiệp Đại học Quốc gia Seoul, anh giữ chức vụ trưởng bộ phận mua hàng của Tập đoàn E-Land và có đóng góp đáng kể cho sự phát triển của tập đoàn, chuyển đến Việt Nam với lý tưởng kinh doanh giáo dục, đồng thời nghiên cứu toán học của con người và tư duy khoa học thông qua kinh doanh giáo dục tại Việt Nam.

Anh ấy bắt đầu quan tâm đến blockchain và Năm 2018, anh ấy giữ chức Phó chủ tịch Sàn giao dịch Bitbox Việt Nam. Việt Nam, Đại học Quốc gia Seoul và Blockchain có điểm chung là họ tin tưởng vào khả năng của TimeStope và đã tham gia cùng nhóm.

Kwon Seok Kim | Giám đốc Công nghệ

Tốt nghiệp Đại học Quốc gia Seoul và là Luật sư về Bằng sáng chế. Anh ấy là bạn thân của Giám đốc điều hành Jeong Seung-il, và anh ấy đã học trung học cơ sở, trung học phổ thông và đại học với anh ấy, và hiện đang phụ trách đánh giá kỹ thuật của TimeStope. Ông cũng là giám đốc kế hoạch của Hiệp hội Luật sư Sáng chế Hàn Quốc. Anh ấy sẽ thực hiện vai trò quản lý và mở rộng công nghệ của TimeStope trong tương lai và hiện đang phục vụ việc xác minh công nghệ của TimeStope.

Danh sách các nhà phát triển của team TimeStope, bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại trang website chính thức tại đây: www.timestope.com

Nhà phát triển TimeStope

Nhà phát triển TimeStope

Định hướng phát triển của TimeStope
Định hướng phát triển của TimeStope

Quy định hạn chế của TimeStope

 1. Điểm tham dự là 100 điểm cho lần tham gia đầu tiên. Việc điểm danh phải được kiểm tra trong sổ điểm danh trong vòng 24 giờ theo giờ UTC. Nếu bạn điểm danh, điểm chuyên cần của bạn tăng 2 điểm, và nếu bạn không điểm danh, điểm chuyên cần của bạn giảm 3 điểm. Hãy nhớ rằng nếu bạn vắng mặt chính xác 31 ngày, người tham gia đó sẽ không thể tham gia TimeStope vĩnh viễn.
 2. Khi kiểm tra sự tham dự, nội dung của bên thứ ba được đền bù cho các quảng cáo hiển thị.
 3. Khi điểm tham dự đạt đến một số điểm nhất định, nó sẽ không giảm xuống dưới mức đó nữa. Ví dụ, nếu điểm tham dự của bạn đạt 300 điểm, 300 điểm sẽ trở thành trại cơ sở, và chỉ lên đến hơn 300 điểm, và nếu bạn không tham dự, chỉ đi xuống cho đến khi 300 điểm. Có một trại cơ sở cho mỗi phần, và khi đạt đến 1000 điểm, điểm tham dự sẽ không bao giờ giảm ngay cả khi bạn không tham dự.

  Quy định hạn chế của TimeStope
  Quy định hạn chế của TimeStope

 4. Khi điểm chuyên cần đạt đến một số điểm nhất định, số tiền có thể chuyển nhượng mỗi năm sẽ tăng lên. Ví dụ: khi điểm tham dự đạt 300 điểm, số lượng gửi mỗi năm tăng từ 1.000τ đến 10.000τ và khi đạt 1000 điểm thường xuyên, số lượng gửi mỗi năm là vô hạn và có thể được truyền không giới hạn.
 5. Tất cả những người tham gia đều có Stope (thời gian khai thác) là 24 tháng. Đây là cách mang lại sự công bằng cho những thành viên đăng ký muộn. Tuy nhiên, mỗi khi một cá nhân mời 250 người, Stope sẽ được gia hạn thêm 24 tháng, và stope tăng lên ngay cả khi điểm tham dự đạt đến một số điểm nhất định. Ví dụ, khi điểm tham gia đạt 300 điểm, tăng 120 ngày, do đó, Stope trở thành khoảng 28 tháng (24 tháng + 120 ngày). Ngoài ra, khi điểm đạt 1000 điểm, phạm vi sẽ trở thành khoảng 42 tháng (24 tháng + 540 ngày), và Thời hạn tăng 120 ngày sau mỗi 200 điểm sau khi điểm tham dự đạt 1000 điểm. Dấu chấm kết thúc có nghĩa là điểm số tham dự hiện có được đặt lại thành 100 và những nhân chứng mà tôi đã mời sẽ biến mất khỏi danh sách. Tuy nhiên, quyền sở hữu TIME đã được nắm giữ cho đến nay vẫn được duy trì. Ý nghĩa của những hạn chế của stopeterm là mang lại cơ hội bình đẳng cho những người dùng sẽ tham gia trong tương lai và khuyến khích các hoạt động ổn định của các thành viên hiện tại đã hoạt động với tư cách là nhân chứng.
 6. TIME xác minh nghiêm ngặt 1 tài khoản cho mỗi người thông qua KYC.Direct. Một công cụ được gọi là KYC.Direct được sử dụng để phân phối số lượng mới cho những người tham gia vào một ngày cụ thể mỗi năm. Ban đầu, để tăng tỷ lệ sử dụng của người dùng, quy trình xác thực được đơn giản hóa, nhưng trong tương lai, tất cả các thành viên phải chứng minh rằng họ chỉ có một tài khoản cho mỗi người do các tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Về mặt chính thức, một người chỉ có thể có một tài khoản, và nếu gian lận bị phát hiện, tài khoản sẽ bị khóa và tất cả tài sản bị tước đoạt. Do đó, khi tiến hành giao dịch giữa các cá nhân, cần phải xem xét người đó có được xác thực hay không và phương pháp xác minh thông qua một công cụ chính thức sẽ được cung cấp.
 7. TimeStope gửi thông báo đến những người không sử dụng lâu dài thông qua sổ điểm danh và nếu không có phản hồi với thông báo ba lần trở lên, tài khoản sẽ được xử lý ở trạng thái chết. Tuy nhiên, tài sản của tài khoản không bị tịch thu và có thể được kế thừa bởi các tài khoản khác. (Tuy nhiên, tình trạng tử vong không xảy ra trong 6 tháng đầu).
 8. Phần thưởng khi mua các mặt hàng tại cửa hàng TimeStope – Việc bán tiền điện tử trực tiếp có thể vi phạm pháp luật trong một số trường hợp. Để không trực tiếp giao dịch tiền điện tử, TimeStope Corporation sẽ chấp nhận bán và tặng hàng hóa.

Hướng dẫn KYC tài khoản TimeStope (Xác thực danh tính)

Thông tin chính thức từ đội ngũ TimeStope:
Chúng tôi sẽ mở KYC CROWD, nơi xử lý hoàn hảo hệ thống xác minh KYC của 250 quốc gia.
TimeStope KYC CROWD sẽ được khai trương vào ngày 11 tháng 3 năm 2021. Giá trị của TIME trở nên có giá trị hơn khi có nhiều người tham gia và phân phối nó.

Lý do tại sao KYC trở nên quan trọng là vì nó tập trung vào thời gian của một người. Như một cách để khắc phục những hạn chế về công nghệ nhằm mang lại cơ hội bình đẳng cho mọi người.

KYC CROWD sẽ được áp dụng vào ngày 18 tháng 3 năm 2021. Hiện tại, một số quốc gia bị chặn xác minh KYC. KYC sẽ có sẵn cho những người dùng có số điểm tham gia là 110.

1. KYC CROWD là gì?
Nếu KYC AI không thể xử lý do các hình thức nhận dạng khác nhau cho mỗi quốc gia, thì chỉ Người xác minh cùng quốc tịch mới xử lý việc này.
Nếu xác minh KYC không thành công hơn 3 lần, tài liệu ID của bạn sẽ được tải lên KYC CROWD. Sau đó, 10 người xác minh ở cùng quốc gia với bạn sẽ có thông tin của bạn. Vì vậy, khi nộp giấy tờ tùy thân, hãy nhớ che số ID (dùng băng dính). Điều này chỉ khả thi nếu ID, khuôn mặt và ngày sinh trùng khớp.
Nếu bạn nhận được đánh giá đồng ý từ 7/10 Người xác minh, bạn đã vượt qua xác minh KYC thành công.

2. Trình độ của người xác minh:
a. Người dùng có hơn 300 điểm tham dự.
b. Người dùng đã hoàn tất xác minh KYC và vượt qua Kiểm tra lại KYC thành công.
c. Người dùng đăng ký Người xác minh và đồng ý với Điều khoản & Điều kiện của Người xác minh.
d. Người dùng đã xác minh số điện thoại và email.

3. Lợi ích của Người xác minh:
a. Mỗi lần bạn kiểm tra một người, bạn sẽ nhận được 24 Time
b. Các lợi ích bổ sung có thể được cấp trong tương lai tùy thuộc vào số lượng người dùng được kiểm tra.

4. Tư cách Người xác minh:
a. Nếu kết quả khác biệt về mặt thống kê với những Người xác minh khác hoặc tạo ra một kết quả nằm ngoài phân phối chuẩn.
b. Kiểm tra KYC sai hoặc vi phạm các điều khoản và điều kiện của Người xác minh.
c. Tất cả phần thưởng KYC CROWD đã nhận được trước đó sẽ được phục hồi trong quá trình ngừng hoạt động và các lợi ích đã cấp sẽ bị tước bỏ và các ứng dụng Người xác minh trong tương lai sẽ không được phép.

5. Người kiểm tra lại KYC:
a. Tất cả người dùng sẽ thực hiện Kiểm tra lại KYC.
b. KYC-Rechecker là nhân viên của TimeStope hoặc có thể là Người xác minh đã ký hợp đồng bảo vệ thông tin cá nhân với TimeStope và Người xác minh phải có danh tính rõ ràng.
c. Thông tin xác minh KYC sẽ được gửi đến 5 Người kiểm tra lại, và việc Kiểm tra lại hoàn tất nếu được 3 trong số 5 Người kiểm tra lại chấp thuận.
d. Mỗi lần kiểm tra một người, Người kiểm tra lại sẽ nhận được 24 T.

6. Chi phí:
a. Người dùng đăng ký KYC CROWD sẽ trả 300 T bằng cách trả lại 300 T cho lần Dừng đầu tiên. 240 TIME sẽ được trả cho 10 Người xác minh và 60 TIME còn lại sẽ được trả cho những người không xác minh được KYC.
b. Tất cả người dùng ngoại trừ những người đã vượt qua thành công xác minh KYC, Người xác minh, Người kiểm tra lại và Nhóm TimeStope sẽ trả 150 TIME làm phí kiểm tra.

7. Thận trọng:
a. Người dùng phải ẩn số sê-ri của Hộ chiếu, Chứng minh nhân dân và Giấy phép lái xe. Không che số sê-ri dưới dạng điện tử.
b. Ảnh sử dụng cho KYC CROWD phải thể hiện rõ toàn bộ tài liệu và phông nền bên ngoài. Trừ khi tất cả nội dung trên tài liệu ID hiển thị, quá trình này sẽ không thành công.
c. Người dùng đăng ký KYC CROWD sẽ trả 300 LẦN làm phí xác minh. 240 TIME được thanh toán cho 10 Người xác minh và 60 TIME được giữ nguyên dưới dạng phí xác minh vì người dùng không xác minh được KYC không thể thanh toán cho Người xác minh.
d. Thông tin KYC CROWD sẽ được xác nhận bởi Người xác minh có cùng quốc tịch. Trong trường hợp KYC kiểm tra lại, TimeStope bảo vệ và tuân thủ nghiêm ngặt thông tin cá nhân thuộc trách nhiệm của TimeStope. Ngoài ra, trong trường hợp Người kiểm tra lại KYC, các thủ tục hợp đồng pháp lý được thực hiện, và dấu Người kiểm tra lại sẽ được hiển thị.
e. Khi KYC CROWD được hoàn thành, bạn được đánh dấu là đã hoàn thành KYC và không cần phải đăng ký Kiểm tra lại.

Những câu hỏi phổ biến về TimeStope

TimeStope là gì?
TimeStope là một thế giới của hệ thống tiền tệ mới.

Làm thế nào để tham gia TimeStope?
Bạn phải được nhân chứng mời (Witness).

Nhân Chứng là ai?
Sau khi bạn đăng ký thành công tài khoản của mình trong TimeStope, bạn được gọi là nhân chứng. (Hay còn gọi là Witness)

Lợi ích của việc trở thành nhân chứng là gì?
Bạn có thể nhận TIME hàng ngày.

TIME là gì?
TIME là một loại tiền điện tử được sử dụng trong TimeStope. Đơn vị của TIME là τ. 1τ = 1 giờ.

Làm thế nào để tạo ra TIME?
Khi bạn trở thành một nhân chứng, bạn có thể đạt được THỜI GIAN bằng cách dành thời gian của bạn trong Stopeterm.

Tôi sẽ nhận được bao nhiêu LẦN?
Mỗi ngày, bạn sẽ nhận được 60% (14,4τ) và phân phối 40% (9,6τ) cho nhân chứng của bạn.

Làm thế nào để kiếm thêm TIME?
Trong TimeStope, TIME sẽ được sử dụng như tiền.

TIME được sử dụng như thế nào?
Trong TimeStope, TIME sẽ được sử dụng như tiền.

Stopeterm (thời gian thu thập TIME) là bao lâu?
Stopeterm có thời hạn hiệu lực 2 năm.

Làm thế nào để mở rộng Stopeterm?
Mỗi khi một nhân chứng mời 250 người, Stopeterm sẽ được gia hạn thêm 24 tháng và nó sẽ tăng lên ngay cả khi điểm tham dự đạt đến một số điểm nhất định.

Cách tính điểm chuyên cần?
Điểm tham dự là 100 điểm cho lần tham gia đầu tiên. Nếu bạn điểm danh, điểm chuyên cần của bạn tăng thêm 2 điểm. Nếu bạn không điểm danh, điểm chuyên cần của bạn giảm 3 điểm.

Điều gì xảy ra nếu bạn vi phạm các chính sách của TimeStope?
Tài khoản của bạn sẽ bị phong tỏa và tất cả tài sản sẽ bị tịch thu.

Làm thế nào để khôi phục tài khoản của bạn?
Nếu bạn vượt qua Stopeterm, thì bạn cần phải tìm một nhân chứng mới để kích hoạt tài khoản của mình, nhưng điểm số tham gia của bạn sẽ là 100 và bạn sẽ mất nhân chứng của mình. Nếu điểm tham dự trở thành 0, bạn không thể kích hoạt tài khoản của mình, nhưng bạn có thể gửi THỜI GIAN của mình cho người tham gia đã chọn.

Tại sao tài khoản của bạn bị vô hiệu hóa?
Nếu không có phản hồi cho thông báo ba lần, trạng thái tài khoản sẽ được xử lý là chết, khi đó bạn không thể sử dụng bất kỳ dịch vụ nào trong TimeStope, nhưng bạn có thể gửi tài sản của mình đến các tài khoản khác.

Kết luận

Đây là một đồng coin đang cho chúng ta đào miễn phí và cực kỳ tiềm năng, mọi thông tin sách trắng đề rất là minh bạch và rõ ràng. Chính vì vậy chúng ta không nên bỏ lỡ bất cứ cơ hội nào tốt như vậy đúng không? Thật ra chúng ta cũng đâu mất gì đâu :D.

Tất nhiên những thông tin này còn mới mình sẽ cập nhật thêm thông tin mới nhất, mọi người nhớ theo dõi. Nhập mã ktiencrypto khi cài đặt để ủng hộ team của tụi mình nhé.

Cảm ơn các bạn, có bất kỳ thắc mắt nào hãy để lại tin nhắn chúng mình sẽ hỗ trợ nha. Website chính thức của TimeStope: www.timestope.com

4.9/5 - (7 votes)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisment -TimeStope là gì? Hướng dẫn đào TimeStope miễn phí 2

Phổ Biến

4.9/5 - (7 votes)