Home Blog Currency.com là gì? Sàn giao dịch tiền điện tử, cổ phiếu, trái...

Currency.com là gì? Sàn giao dịch tiền điện tử, cổ phiếu, trái phiếu

Chúng ta sẽ cùng phân tích Currency.com , sàn giao dịch tài sản mã hóa đầu tiên trên thế giới. Đặc biệt, chúng tôi sẽ kiểm tra nền tảng giao dịch, phí và bảo mật, trong số một số tính năng khác, cũng như bao gồm hướng dẫn từng bước để thiết lập tài khoản.

Giới thiệu về Currency.com

Currency.com là gì? Sàn giao dịch tiền điện tử, cổ phiếu, trái phiếu
Currency.com là gì? Sàn giao dịch tiền điện tử, cổ phiếu, trái phiếu

Currency.com là một sàn giao dịch chứng khoán mã hóa và tiền điện tử được quy định bởi Khu Công nghệ Cao ở Belarus và có văn phòng tại London, Síp, Minsk, Kyiv, New York và Singapore.

Nền tảng này cung cấp cho các nhà giao dịch nhiều loại tài sản, bao gồm tiền điện tử, phiên bản mã hóa của vàng, cổ phiếu và chỉ số S&P 500, bên cạnh trái phiếu chính phủ được mã hóa có thể dễ dàng chuyển nhượng, chuyển đổi thành tiền tệ fiat và giao dịch.

Ra mắt vào năm 2018, nó cung cấp cho khách hàng tốc độ, sự nhanh nhẹn và nhiều loại tài sản cần thiết trên các thị trường hiện đại.

Nền tảng dựa trên web đã được cấp bằng sáng chế của sàn giao dịch cung cấp cho các nhà giao dịch trải nghiệm người dùng phong phú, thân thiện với người dùng với giao diện động. Ngoài ra, nền tảng cung cấp cho khách hàng nhiều tính năng hữu ích, chẳng hạn như 75 loại biểu đồ kỹ thuật khác nhau, một bộ công cụ phân tích, tin tức và hỗ trợ giao dịch phong phú, cùng nhiều thứ khác.

Ngoài giao dịch dựa trên web, Currency.com cũng cung cấp giao dịch di động, có nghĩa là nhà giao dịch có thể sử dụng các tính năng chính sau đây, tất cả đều có lợi cho nhà giao dịch bất kể họ đang sử dụng thiết bị nào:

 • Mua tiền điện tử: Sàn giao dịch có hơn 2.000 tài sản mã hóa và tiền điện tử.
 • Đòn bẩy: Các nhà giao dịch có thể sử dụng đòn bẩy lên đến 1: 500 cũng như mức chênh lệch thu hẹp.
 • Nhiều loại tài sản: Khả năng giao dịch cổ phiếu , hàng hóa và chỉ số với hoa hồng cạnh tranh và không có phí ẩn.
 • Sàn giao dịch được quản lý đầy đủ: Khách hàng có quyền truy cập vào sàn giao dịch được quản lý đầy đủ tuân thủ các quy định về chống rửa tiền (AML) và Biết khách hàng của bạn (KYC).

Tại sao các nhà giao dịch sử dụng Currency.com?

Tại sao các nhà giao dịch sử dụng Currency.com?
Tại sao các nhà giao dịch sử dụng Currency.com?

Currency.com là ứng dụng giao dịch tài sản mã hóa đầu tiên trên thế giới. các nhà đầu tư đang tìm kiếm một nền tảng đầu tư đa dạng bao gồm tiền điện tử, cổ phiếu, trái phiếu, chỉ số, tiền tệ và các tài sản khác có thể được hưởng lợi từ nhiều tùy chọn theo ý của họ.

Về cơ bản, nền tảng này là giao diện giữa thế giới tiền điện tử mới nổi và các tài sản tài chính truyền thống. Đó là một thị trường nơi những người nắm giữ tài sản tiền điện tử có thể giao dịch nhiều loại công cụ tài chính toàn cầu ở dạng mã hóa – một cách nhanh chóng và không cần tiền pháp định.

Theo công ty, nó đang trên đà đạt được một triệu khách hàng vào năm 2022 và sau đây là một số lý do cho sự tăng trưởng của nó:

 • Nền tảng cung cấp hơn 200 kết hợp tiền điện tử khác nhau để giao dịch.
 • Currency.com cung cấp hơn 2.000 Token được gắn với giá thị trường thực tế của các loại tài sản truyền thống.
 • Các công ty như Microsoft và Amazon, các chỉ số như S&P 500 và Dow Jones 30, và các mặt hàng như Brent Crude và Gold nằm trong số các Token có sẵn.
 • Giao dịch tài sản mã hóa trên sàn giao dịch kỹ thuật số tương tự như giao dịch bất kỳ loại tài sản tiền điện tử hoặc tài sản thông thường nào khác. bạn có thể chọn mua hoặc bán. Bạn cũng có thể cố gắng thu lợi từ những biến động của thị trường và tận dụng các cơ hội giao dịch.
 • Sàn giao dịch cho phép người dùng giao dịch các loại tiền điện tử như Bitcoin với đòn bẩy gấp 100 lần và các khoản dừng lỗ được đảm bảo.
 • Bộ dễ dàng cho phép người dùng bắt đầu đầu tư vào nhiều loại tài sản kỹ thuật số có sẵn, bao gồm cổ phiếu mã hóa, hàng hóa và chỉ số trong vài phút.
 • Nhiều biểu đồ nâng cao và hơn 70 chỉ báo kỹ thuật.
 • Được quy định đầy đủ và tuân theo các tiêu chuẩn toàn cầu.

Các sản phẩm chính của Currency.com

Nền tảng giao dịch

Currency.com đã xây dựng sàn giao dịch được quản lý đầu tiên trên thế giới cho các tài sản được mã hóa, hoàn chỉnh với nền tảng giao dịch dựa trên web cho phép khách hàng giao dịch từ một trong 183 quốc gia trên thế giới.

Với cơ chế quản lý đơn hàng trong giây phút, sàn giao dịch cung cấp một nền tảng giao dịch tiền điện tử mạnh mẽ với nhiều tính năng. Nó đã tạo ra một công cụ đối sánh thương mại vô song hoạt động với tốc độ 50 triệu giao dịch mỗi giây (M / giây), không bị giới hạn bởi tốc độ của Blockchain.

Nền tảng giao dịch cũng có thể truy cập thông qua điện thoại thông minh, với nhiều phiên bản cho cả thiết bị AndroidiOS.

Isolated margin

Currency.com cung cấp một bộ giải pháp quản lý rủi ro thông minh toàn diện được thiết kế để giữ an toàn cho tiền của bạn.

Với một khoản ký quỹ riêng biệt, bạn có thể kiểm soát rủi ro của mình tốt hơn và giảm khả năng bị thua lỗ. Bằng cách điều chỉnh số tiền ký quỹ của mình theo cách thủ công, bạn có toàn quyền kiểm soát số lượng đòn bẩy được sử dụng và số tiền bạn sẵn sàng chấp nhận rủi ro.

Stop-loss

Bảo vệ số dư âm và cắt lỗ được đảm bảo tập trung vào việc đảm bảo rằng bạn bảo vệ vốn đầu tư của mình.

Deep liquidity

Currency.com cung cấp khả năng thực thi mạnh mẽ thông qua việc sử dụng hệ thống quản lý đơn đặt hàng thông minh tiên tiến và các mối quan hệ của hệ thống này với các nhà giao dịch tổ chức toàn cầu và các nhà tạo lập thị trường.

Công cụ giao dịch

Ngoài các tính năng mua và bán tiêu chuẩn của một sàn giao dịch, Currency.com có ​​rất nhiều công cụ giao dịch được liệt kê dưới đây:

 • Cutting-edge charts: bao gồm 75 chỉ báo kỹ thuật và một bộ công cụ vẽ toàn diện cho các biểu đồ đơn giản.
 • Lập kế hoạch giao dịch: với đồ họa chất lượng hàng đầu để phân tích thị trường và các xu hướng mới nổi.
 • Nhiều kiểu biểu đồ: sử dụng các loại biểu đồ đường, khu vực, thanh, Heikin-Ashi hoặc biểu đồ hình nến, bạn có thể tùy chỉnh các biểu đồ của mình để xuất hiện giống như nền tảng tiền điện tử của bạn.
 • Theo dõi biến động giá: Có tới sáu tab thị trường độc lập để người dùng theo dõi đồng thời một số thị trường.
 • All-in-one drawing toolkit: Văn bản, kiểu và màu biểu đồ có thể được tùy chỉnh bằng cách sử dụng nhiều công cụ vẽ khác nhau, bao gồm các đường xu hướng và giá trị Fibonacci.

Mua tiền điện tử

Đầu tư vào tiền điện tử thật dễ dàng với Currency.com, cho phép người dùng mua Bitcoin hoặc các loại tiền điện tử khác bằng thẻ ngân hàng, trong khi lịch sử giao dịch hoàn toàn minh bạch.

 • Nền tảng này hỗ trợ hệ thống thanh toán bằng thẻ Visa và Mastercard, cũng như thanh toán qua ngân hàng khiến việc mua tiền điện tử trở nên dễ dàng truy cập đối với bất kỳ ai.
 • Ứng dụng dành cho thiết bị di động được thiết kế để cho phép người dùng mua tiền điện tử ngay lập tức bằng tiền pháp định với giá cạnh tranh một cách suôn sẻ.
 • Đầu tư đơn giản vào Bitcoin, Ethereum và các loại tiền điện tử khác, với giá được cập nhật theo thời gian thực cũng như có cảnh báo giá.
 • Cảnh báo giá theo thời gian thực của Failsafe và đòn bẩy lên đến 1: 500.
 • Đòn bẩy cao đối với tiền điện tử và chênh lệch cạnh tranh.
 • Phí người tham gia cạnh tranh và chiết khấu hấp dẫn của nhà sản xuất.

Tài sản được hỗ trợ

Currency.com đã phát triển một sàn giao dịch tài sản mã hóa có thể giao dịch bằng nhiều loại công cụ, bao gồm tiền điện tử được mã hóa, trái phiếu chính phủ, chỉ số, cổ phiếu, cặp tiền tệ, ETF và hàng hóa.

Người dùng cũng có quyền truy cập vào “order book” minh bạch với giá cả và tính thanh khoản cao.

Đặc biệt, nền tảng giao dịch tiền điện tử cung cấp quyền truy cập vào:

 • Tiền điện tử.
 • Trái phiếu Chính phủ được mã hóa.
 • Chỉ số mã hóa.
 • Cổ phiếu mã hóa.
 • Các cặp tiền được mã hóa.
 • Hàng hóa mã hóa.

Token của công ty

Token của công ty cho phép khách hàng đầu tư vào Token của các công ty hàng đầu và tăng vốn của họ, ngoài việc cung cấp các lợi ích khác như:

 • Nhận thanh toán thường xuyên tiền lãi trên các Token của công ty.
 • Tự mình thực hiện các hoạt động giao dịch mà không cần thông qua người môi giới.
 • Bạn có thể nạp tiền vào tài khoản của mình theo nhiều cách như nạp tiền vào tài khoản bằng tiền tệ fiat truyền thống thông qua thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng, chuyển khoản ngân hàng hoặc ví ảo.
 • Đổi Token tiền tệ lấy Token công ty một cách dễ dàng.

Tài khoản demo

Các nhà giao dịch cũng có thể cảm nhận được khả năng của nền tảng bằng cách mở tài khoản demo, cho phép họ giao dịch với Bitcoin ảo trong khi tìm hiểu về chúng.

Tài khoản demo do nhà môi giới cung cấp không thể phân biệt được với phiên bản đầy đủ tính năng, ngoại trừ khả năng giao dịch bằng tiền thật.

Nói chung, nền tảng chỉ cung cấp một loại tài khoản, một tài khoản cơ bản, có thể giao dịch tất cả các công cụ có sẵn.

Chương trình giới thiệu

Currency.com cung cấp một chương trình giới thiệu rất bổ ích. cả hai bạn đều nhận được tiền thưởng bằng cách giới thiệu một người bạn đến sàn giao dịch.

Bạn có thể kiếm được 25% hoa hồng cho mỗi giao dịch từ bạn bè của mình, trong khi bạn bè của bạn được chiết khấu 10% hoa hồng.

Chương trình giới thiệu
Chương trình giới thiệu

Tài khoản công ty

Trên Currency.com, các tài khoản công ty và nhà giao dịch chuyên nghiệp trên Currency.com cung cấp các giải pháp kinh doanh để giao dịch, đầu tư và huy động vốn bằng tài sản mã hóa.

Lợi ích bao gồm:

 • Đăng ký ưu tiên: Trong suốt quá trình đăng ký, mỗi khách hàng doanh nghiệp được đi cùng với một chuyên gia từ nền tảng.
 • Xác minh nhanh chóng: Khách hàng doanh nghiệp và nhà giao dịch chuyên nghiệp có thể xác minh tài khoản của họ chỉ trong một ngày trong khi vẫn vượt qua các tiêu chí AML, CTF và KYC.
 • Người quản lý tài khoản cá nhân: Bất cứ khi nào bạn có câu hỏi, chuyên gia của Currency.com luôn sẵn sàng trợ giúp bạn giải quyết vấn đề của bạn từ các yếu tố kỹ thuật của nền tảng tiền điện tử đến việc gửi tiền.
 • Tăng giới hạn: Tăng giới hạn giao dịch đối với các giao dịch không dùng tiền mặt liên quan đến tiền tệ fiat, chẳng hạn như chuyển khoản ngân hàng và tiền điện tử, dành cho khách hàng doanh nghiệp.Tài khoản công ty

Nguyên tố (Prime)

Currency.com Prime là công ty tiên phong trong việc phát triển các dịch vụ tài chính tiền điện tử mới và được quản lý cho các khách hàng VIP và sành sỏi, cung cấp dịch vụ găng tay trắng được thiết kế riêng với các chuyên gia có kinh nghiệm cao được phân biệt bởi quyền riêng tư và hỗ trợ khách hàng.

Khách hàng cao cấp có quyền truy cập vào một số tính năng dịch vụ cao cấp dành cho người đeo găng tay trắng VIP sau đây:

 • Một người quản lý tài khoản chuyên dụng.
 • Thực hiện đơn hàng nhanh chóng 24/7.
 • Tiếp cận hơn 200 thị trường mua bán tự do.
 • Quyền truy cập chính vào các sản phẩm độc quyền: Token không thể thay thế (NFT), bán Token riêng, DeFi và bảo hiểm nhân thọ.
 • Các giải pháp được thiết kế riêng phù hợp với nhu cầu của bạn.

Nền tảng di động

Người dùng có thể tận dụng ứng dụng giao dịch Currency.com với đầy đủ tính năng, cung cấp cho người dùng tất cả các chức năng bạn cần để giao dịch tiền điện tử và thị trường tài chính truyền thống khi đang di chuyển.

Ứng dụng giao dịch cung cấp cho bạn phân tích tài chính chuyên sâu thông qua việc sử dụng các chỉ báo kỹ thuật đáng tin cậy và các biểu đồ phức tạp mà bạn có thể truy cập từ điện thoại thông minh của mình.

→ Bạn có thể tải xuống ứng dụng trên cả Apple StoreGoogle Play Store.

Phí của Currency.com

Tính minh bạch là trọng tâm của Currency.com, được thúc đẩy bởi các yêu cầu của các nhà đầu tư và thương nhân về tính công bằng và minh bạch trong cấu trúc phí của nó.

Currency.com thu bốn loại phí đối với khách hàng của mình.

 1. Phí giao dịch (đòn bẩy)
  Phí BTC / USD, BTC / EUR, ETH / USD, ETH / EUR: 0,06%
  Các loại tiền điện tử khác: 0,075%
  Tài sản mã hóa (Cổ phiếu, ETF , Chỉ số, Hàng hóa): 0%
  Tiền tệ mã hóa: 0%
 2. Phí trao đổi
  Tiền điện tử / Tiền điện tử – 0,2%
  Tiền điện tử / tiền tệ mã hóa – 2%
  Tài sản mã hóa (Cổ phiếu, ETF, Chỉ số, Hàng hóa) – 0,05 %
  Trái phiếu mã hóa – 0,03 %
  Token của công ty – 0% (mua), 1,5% (bán)
 3. Phí tài trợ
  Phí sẽ được tính trên các giao dịch có đòn bẩy liên tục được giữ theo tỷ giá thị trường, mức phí này thay đổi tùy thuộc vào loại công cụ.
 4. Số tiền tài trợ qua đêm
  Tài khoản của bạn sẽ được ghi nợ hoặc ghi có dựa trên việc đơn đặt hàng có được đặt sau một khoảng thời gian nhất định hay không, với tổng số tiền là chi phí tài trợ qua đêm.

Gửi và rút tiền

Phí của Currency.com
Gửi và rút tiền

Số tiền gửi tối thiểu do Currency.com quy định chỉ là 10 đô la và số tiền rút tối thiểu là 50 đô la. Cũng cần nhắc lại rằng nền tảng tính phí gửi và rút tiền cho người dùng, không bao gồm tiền gửi chuyển khoản ngân hàng.

Phí rút tiền có thể bao gồm một khoản phí thay đổi tùy thuộc vào việc bạn rút tiền bằng thẻ Visa, Mastercard hay chuyển khoản ngân hàng.

Vui lòng tham khảo biểu đồ bên dưới để có cái nhìn sâu hơn về tất cả các khoản phí liên quan đến tiền gửi và rút tiền, cũng như hoa hồng.

Currency.com có ​​an toàn không?

Kể từ khi ra mắt vào năm 2018, không có trường hợp nào về bất kỳ vấn đề hack hoặc vi phạm bảo mật nào đối với nền tảng này.

 • AML và KYC: Currency.com tuân theo các tiêu chuẩn ngành khắt khe nhất và khắt khe nhất, cũng như các quy định nghiêm ngặt về chống rửa tiền và các chính sách Biết về Khách hàng của bạn.
 • Được quản lý: Sàn giao dịch được ủy quyền và điều tiết trực tiếp bởi Khu công nghệ cao (HTP) ở Belarus. Làm việc trong khuôn khổ quy định rộng rãi nhất của ngành. Khi bạn giao dịch trên nền tảng từng đoạt giải thưởng, người dùng có thể chắc chắn rằng cả tiền và dữ liệu của bạn đều được bảo mật.
 • Giấy phép MSB: Currency.com cũng được Ủy ban Dịch vụ Tài chính Gibraltar ủy quyền với tư cách là Nhà cung cấp DLT theo Đạo luật Dịch vụ Tài chính 2019. Nó cũng được đăng ký với FINTRAC (Canada) với tư cách là Doanh nghiệp Dịch vụ Tiền tệ (MSB) và được đăng ký tương tự với FinCEN (HOA KỲ).
 • Đã được kiểm toán: Sàn giao dịch đã được kiểm toán toàn bộ trong cả năm 2020 và 2021.
 • Bảo mật tài khoản: Xác thực hai yếu tố (2FA) cho các hoạt động đăng nhập, cấp vốn, giao dịch và khóa API. Bạn cũng có thể thiết lập kênh Master Key 2FA trong trường hợp mất quyền truy cập tài khoản của mình.
 • Mã hóa: PGP / GPG để mã hóa và xác minh email, một hệ thống riêng để tải lên và xác minh tài liệu an toàn, đồng thời mã hóa nhiều hơn nữa để tránh giả mạo dữ liệu của bạn.
 • Bảo quản lạnh: Phần lớn Tiền xu được giữ trong kho lạnh. Currency.com duy trì một số lượng nhỏ tiền xu trong ví bán lạnh trên các máy tính an toàn có ổ đĩa được mã hóa và khóa. Chỉ những đồng tiền cần thiết để đảm bảo tính thanh khoản hoạt động được giữ lại trong ví nóng và mỗi ví đều được mã hóa hoàn toàn.

Hướng dẫn tạo tài khoản Currency.com

Hướng dẫn tạo tài khoản currency.com
Hướng dẫn tạo tài khoản Currency.com

Bước 1: Đầu tiên, hãy truy cập https://currency.com và nhấp vào [Đăng ký] ở góc trên cùng bên phải.

Bước 2: Tiếp theo, nhập địa chỉ email và mật khẩu của bạn trước khi nhấp vào [continue].

Bước 3: Màn hình tiếp theo sẽ cho bạn lựa chọn ‘complete’ xác minh tài khoản.

Lưu ý: Bạn sẽ cần phải hoàn thành hồ sơ của mình trước khi bắt đầu giao dịch.

Bước 4: Bấm hoàn tất đăng ký và nhập quốc gia cư trú và quốc tịch của bạn.

Bước 5: Nhập họ, tên, ngày tháng năm sinh của bạn.

Bước 6: Thêm địa chỉ cần thiết của bạn để xác minh danh tính.

Bước 7: Sau đó, bạn cần nhập số điện thoại khôi phục của mình:

Bước 8: Cơ quan quản lý yêu cầu bạn tải lên ID của bạn, có thể là một trong các hộ chiếu, thẻ căn cước hoặc giấy phép cư trú.

Hướng dẫn tạo tài khoản Currency.com

Bước 9: Chúng tôi đã sử dụng giấy phép cư trú mà bạn cần tải lên mặt trước và mặt sau của các tài liệu của mình.

Bước 10: Cuối cùng, đợi tài khoản của bạn được xác minh để có thể bắt đầu giao dịch. Toàn bộ quá trình diễn ra nhanh chóng và đơn giản và bạn có thể hoàn thành trong vòng chưa đầy năm phút.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo chi tiết cách mở tài khoản ơ video bên dưới:

Ưu và nhược điểm của Currency.com

Ưu điểm

 • Truy cập vào nhiều loại tiền điện tử và tài sản mã hóa bao gồm, cổ phiếu, trái phiếu và chỉ số.
 • Tài khoản demo chức năng.
 • Giao dịch với đòn bẩy lên đến 1: 500.
 • Nhiều chỉ báo kỹ thuật cho biểu đồ.
 • Giải pháp lưu ký kho nóng và kho lạnh.
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ.

Nhược điểm

 • Nền tảng này không có sẵn ở Hoa Kỳ.

Hỗ trợ khách hàng của Currency.com

Hỗ trợ khách hàng do nhà môi giới cung cấp cũng là một trong những dịch vụ tốt nhất trong ngành, người dùng có thể sử dụng tìm kiếm Câu hỏi thường gặp trên trang hỗ trợ.

Nhân viên hỗ trợ kỹ thuật có thể được liên hệ 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần qua trò chuyện, điện thoại, email hoặc trang web.

Hơn nữa, bạn nên xem hồ sơ mạng xã hội của họ trên Twitter , Facebook , YouTube và Telegram để cập nhật những phát triển mới nhất trên nền tảng.

Câu hỏi thường gặp về Currency.com

Currency.com là gì

Currency.com là một nền tảng tiền điện tử tài sản mã hóa được quản lý đầy đủ cho phép các nhà giao dịch sử dụng tiền điện tử để giao dịch lấy các tài sản mã hóa như cổ phiếu, chỉ số và trái phiếu.

Currency.com có ​​an toàn không?

Có, nền tảng này tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của ngành và các quy tắc AML nghiêm ngặt. Currency.com đã không gặp bất kỳ sự cố bảo mật nào kể từ khi ra mắt và cung cấp các công cụ quản lý rủi ro tuyệt vời với cảnh báo giá theo thời gian thực cùng với việc bảo vệ số dư âm.

Currency.com có ​​tài khoản demo không?

Có một tài khoản demo có sẵn trên Currency.com, cho phép người dùng thực hành giao dịch tài sản mã hóa mà không đặt tiền cá nhân của họ vào rủi ro. Tại Currency.com, trải nghiệm tài khoản demo gần giống với trải nghiệm của một tài khoản giao dịch hoạt động đầy đủ.

Currency.com có ​​được quản lý không?

Có, Currency.com được quy định bởi Khu công nghệ cao ở Belarus đồng thời hoạt động trong khuôn khổ quy định rộng rãi nhất của ngành. Ngoài ra, sàn giao dịch có giấy phép Kinh doanh Dịch vụ Tiền tệ (MSB) ở cả Hoa Kỳ và Canada, cũng như được ủy quyền với tư cách là nhà cung cấp DLT ở Gibraltar.

Đánh giá post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisment -Currency.com là gì? Sàn giao dịch tiền điện tử, cổ phiếu, trái phiếu 2

Phổ Biến

Đánh giá post