Home Exchanges Sàn VNDC Việt Nam là gì? Cách kiếm tiền như thế nào?

Sàn VNDC Việt Nam là gì? Cách kiếm tiền như thế nào?

Sàn VNDC Stablecoin là một dự án tiền điện tử được phát triển trên nền tảng Blockchain Ethereum theo tiêu chuẩn ERC-20, giống như USDT, nhưng VNDC sinh ra với mục đích phục vụ cộng đồng Trader Việt Nam. Đây còn là một giải pháp gửi tiết kiệm không kỳ hạn với lãi suất kép 12%/năm, cao gấp đôi so với gửi lãi suất với các ngân hàng truyền thống. Vậy hãy tìm hiểu hướng dẫn sàn vndc chi tiết trong bài viết này nha.

VNDC – Một dự án sàn giao dịch về thị trường tiền điện tử hỗ trợ các bạn làm đại lý phát triển hệ thống. Với mỗi tài khoản đăng ký mới qua link tài trợ của đại lý các bạn sẽ nhận được 25k. Nhận thấy đây là cơ hội sẽ giúp các bạn tham gia lĩnh vực MMO kiếm tiền online có thêm thu nhập thụ động.

VNDC là gì? Hướng dẫn VNDC chi tiết
Sàn VNDC là gì? Hướng dẫn sàn VNDC chi tiết

Sàn VNDC là gì?

VNDC là một sàn giao dịch tiền ảo (tiền điện tử, tiền mã hóa), là một nền tảng phát hành stalecoin. Dự án này được thành lập bởi liên minh VNDC và hiệp hội Blockchain Đà Nẵng, Việt Nam. VNDC cũng là đồng tiền điện tử được phát hành trên nền tảng của Blockchain Etherem (ERC-20) và nền tảng Binance chain (BEP-2) rất phổ biến hiện nay.

Đăng ký tải khoản sàn VNDC: https://signup.vndc.io/

VNDC là tên gọi của một sàn giao dịch điện tử(phát hành riêng một loại stablecoin), được bảo chứng bằng đồng tiền Việt Nam Đồng (VND). Có nghĩa là giá trị của VNDC luôn ngang giá với VND (1 VNDC = 1 VNĐ).

Đối tác đầu tư cản sàn VNDC
Đối tác đầu tư cản sàn VNDC – Sàn VNDC là gì? – Hướng dẫn sàn vndc

VNDC ra mắt từ ngày 01 tháng 07 năm 2019. VNDC là một Stablecoin được phát triển trên nền tảng Blockchain Ethereum, làm theo tiêu chuẩn ERC-20 và Binance chain chuẩn Bep-2, mục đích chính để phục vụ cộng đồng Trader của Việt Nam.

VNDC trên Coinmarketcap.com
VNDC trên Coinmarketcap.com
 • Mã Token: VNDC
 • Blockchain: Ethereum
 • Smartcontract: 0x1f3f677ecc58f6a1f9e2cf410df4776a8546b5de
 • Tổng cung: 39,300,000,000 VNDC
 • Lưu thông: N/A
 • Giá trị: 1 VNDC = 1 VND
 • Sàn giao dịch: FinexBox, ExMarkets, Vindax

VNDC được sở hữu bởi công ty VNDC Holding PTE. LTD (Singapore).Địa chỉ: 1B TRENGGANU STREET, SINGAPORE 058455. 

Tại sao lại ở Singapore? Là bởi vì đất nước này dễ xin cấp phép doanh nghiệp lĩnh vực tài chính, cũng như ở nước Anh vậy.

VNDC.io là website chính thức của dự án VNDC Việt Nam, cung cấp các thông tin hữu ích cũng như hướng dẫn sử dụng các công cụ giao dịch của nền tảng. Hiện tại trang web này chỉ cung cấp thông tin cũng như đăng ký tài khoản, còn về các công cụ giao dịch và ví lưu trữ bạn cần sử dụng nền tảng VNDC Wallet Pro.

VNDC Wallet Pro là gì?

VNDC Wallet Pro là một ứng dụng giao dịch và lưu trữ tiền điện tử trên mobile, đây bản nâng cấp mới từ VNDC Wallet trước đó. ứng dụng này hỗ trợ các hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay là AndroidiOS. Mọi giao dịch của dự án VNDC đều được thực hiện thông qua ứng dụng này.

Tải app VNDC Wallet Pro
Tải app VNDC Wallet Pro – Sàn VNDC là gì?

Sứ mệnh và tầm nhìn của VNDC

Dự án VNDC với mục tiêu của dự án tương lai sẽ là một Stablecoin đại diện cho VND và có mặt trong TOP tiền điện tử của thế giới. Hiện tại VNDC đã được niêm yết giao dịch trên sàn Coinmarketcap và bạn có thể chính thức giao dịch trên toàn thế giới và bất cứ sàn nào chấp thuận VNDC.

Mục tiêu của dự án tương lai sẽ là một Stablecoin đại diện cho VND và có mặt trong TOP tiền điện tử của thế giới. VNDC sẽ giúp nhà đầu tư:

 • Về Chi phí chuyển đổi ngoại tệ được loại bỏ gần như bằng không.
 • Không phụ thuộc vào những tỷ giá và phí chuyển đổi ngoại tệ của các ngân hàng.
 • Hỗ trợ mua bán các đồng coin như ETH, BTC, LTC… bằng VND một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.
 • Giảm sự phụ thuộc vào những loại tài sản khác trên thị trường như tiền mặt, vàng, bất động sản… Bạn sẽ không thể lúc nào cũng mang theo bên mình.
 • Luôn đảm bảo tính thanh khoản tại website vndc.io và trên ứng dụng VNDC cho nhà đầu tư.

Hiện tại, VNDC đã được tích hợp vào Trust Wallet của Binance để ai cũng có thể lưu trữ, chuyển nhận loại tài sản số này, và đang nỗ lực thời gian tới có thể trao đổi trực tiếp với các loại tài sản số khác trên Binance dex một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Đăng ký tải khoản sàn VNDC: https://signup.vndc.io/

Cộng đồng của dự án VNDC

Đây là sản phẩm công nghệ số, đang nhận được rất nhiều sự quan tâm & ủng hộ của Chính phủ cùng các doanh nghiệp lớn trong thời gian qua. VNDC tích cực tham gia chương trình hội nghị với các tập đoàn lớn. Nhằm thúc đẩy công nghệ số vào thúc đẩy phát triển kinh tế nước nhà vươn tằm Thế giới.

Cộng đồng VNDC xếp Top 4 tại Việt Nam
Cộng đồng VNDC xếp Top 4 tại Việt Nam

Mặc dù VNDC là một sàn mới của Việt Nam nhưng nhờ sự hoạt động tích cực của đội ngũ phát triển, có ủng hộ từ nhiều doanh nghiệp lớn và chính phủ. Mục đích tăng cường đẩy mạnh việc sử dụng công nghệ số. Sàn VNDC đã có được những thành tựu nổi bật:

 • Hơn 1.000.000 giao dịch được hoàn thành.
 • Có hơn 800.000 người đã đăng ký và sử dụng.
 • Đã chi trả hơn 6 tỷ VNDC lãi Staking cho nhà đầu tư.
 • Liên kết hơn 10 sàn giao dịch và ví lưu trữ khác nhau.
 • Liên kết hơn 500 đối tác và phòng giao dịch trên toàn cầu.
Sàn VNDC là gì? Hướng dẫn sàn vndc
Sàn VNDC là gì? Hướng dẫn sàn vndc

Hướng dẫn đăng ký tài khoản VNDC

Đăng ký tài khoản VNDC

Để có thể đảm bảo an toàn, bảo mật cũng như có thể kiếm tiền từ VNDC thì bạn cần hoàn thành 3 bước dưới đây:

Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn VNDC
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn VNDC
 • Bước 1: Đăng ký tài khoản bằng cách truy cập vào đường link đăng ký trang chủ của sàn VNDC: https://signup.vndc.io/
 • Bước 2: Bạn cần điền Họ tên, số điện thoại cùng mật khẩu, cuối cùng ấn “ĐĂNG KÝ“.

 • Bước 3: Tiếp theo VNDC sẽ gửi cho bạn một mã xác minh gồm 5 số qua tin nhắn, bạn nhập vào rồi ấn “HOÀN TẤT ĐĂNG KÝ

Như vậy là đã hoàn thành việc đăng ký tài khoản, tiếp theo bạn cần tải ví VNDC Wallet Pro để sử dụng.

Đăng nhập tài khoản VNDC trên điện thoại

Tải VNDC Wallet về rồi bạn mở ứng dụng ra, tiến hành đăng nhập bằng số điện thoại và mật khẩu mới đăng ký phía trên.

 • Bước 1: Tải ứng dụng VNDC Wallet Pro về điện thoại trên thiết bị IOS tại đây, trên thiết bị Android tại đây. Hoặc bạn có thể quét mã QR bên dưới:
  Tải app VNDC Wallet Pro
  Tải app VNDC Wallet Pro
 • Bước 2: Lần đăng nhập đầu tiên bạn cần kích hoạt Smart OTP bằng cách ấn “ACTIVATA NOW
 • Bước 3: OTP gồm 4 số được gửi về số điện thoại đăng ký, nhập vào rồi ấn “VERIFY“. Nhận được thông báo như hình bên dưới tức là bạn đã kích hoạt thành công.
  Đăng nhập tài khoản VNDC
  Đăng nhập tài khoản VNDC

Bạn có thể thay đổi ngôn ngữ Tiếng Anh bạn qua Tiếng Việt nếu không rành bằng cách chọn phần Setting => Rồi kéo xuống phía dưới, chọn “Language” để đổi sang Tiếng Việt.

Hướng dẫn Xác thực tài khoản VNDC (KYC)

Để có thể nhận được 10.000đ đầu tiên và có link riêng để giới thiệu kiếm tiền cũng như nhận tiền thì bạn cần xác thực tài khoản VNDC. Cần chuẩn bị một trong các giấy tờ tùy thân sau: CMND, thẻ CCCD, hộ chiếu hoặc bằng lái xe:

Hướng dẫn xác thực tài khoan3VNDC (KYC)
Hướng dẫn xác thực tài khoan3VNDC (KYC)
 • Bước 1: Vào phần cài đặt => Bảo mật => chọn Xác thực tài khoản (KYC).
 • Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu, sau đó ấn “TIẾP THEO“.
 • Bước 3: Nếu thông tin đã điền đúng thì bạn có thê “XÁC NHẬN“.
 • Bước 4: Cuối cùng chụp ảnh giấy tờ tùy thân và chụp ảnh mặt bạn để up lên hệ thống. Sau khi hoàn thành bạn cần chờ đợi và tiếng để tài khoản được xác minh.

Sau khi tài khoản được xác thực thì bạn sẽ nhận ngay 10.000đ trong ví, và lúc này có thể mang link đi giới thiệu để kiếm đươc 25.000đ cho mỗi người được bạn giới thiệu.

Các tính năng sàn VNDC

 • Tính ổn định: VNDC luôn có giá trị tương đương với VND (1 VNDC = 1 VND) Tích hợp không giới hạn: Chuyển đổi VNDC thành VND tại SÀN vào bất cứ lúc nào với tỉ giá không đổi và chi phí cực thấp.
 • Minh bạch và an toàn: Tất cả giá trị giao dịch đều được công bố hàng ngày. Luôn đảm bảo tính thanh khoản thông qua cổng chuyển đổi trên website.
 • Áp dụng Công nghệ Blockchain: Tất cả giao dịch VNDC đều được ghi nhận và lưu trữ trên nền tảng blockchain. Công nghệ blockchain giúp đảm bảo tính bảo mật theo tiêu chuẩn và công ước quốc tế.
 • Tiềm năng dự án VNDC: VNDC hứa hẹn trở thành Stable Coin. Đưa thương hiệu Việt vươn tầm Thế giới, Tiềm năng VNDC giúp nhà đầu tư, Loại bỏ những phí chuyển đổi ngoại tế phát sinh, Không phụ thuộc tỷ giá ngoại tệ của thị trường.

Sàn 5ROI Global là gì? Hướng dẫn sàn 5ROI chi tiết

Cách kiếm tiền với sàn VNDC

Đây là một site mới. VNDC muốn phát triển để trở thành một sàn trao đổi tiền kỹ thuật số hàng đầu tại Việt Nam với đồng VNDC và nó cũng là một ví điện tử để lưu trữ các loại tiền điện tử khác như bitcoin, eth, chỉ, usdt. đồng vndc tương đương với vnđ có nghĩa là 1VNDC=1vnđ.

Kiếm tiền sàn VNDC - Giới thiệu bạn bè
Kiếm tiền sàn VNDC – Giới thiệu bạn bè

Lưu ý: Người được giới thiệu cần hoàn thành đăng ký tài khoản qua link của bạn và phải hoàn thành việc xác minh tài khoản như hướng dẫn bên trên mới nhận được tiền.

Cách 1: Giới thiệu người dùng mới

Đây là cách tôi khuyến khích các bạn tham gia, vì kiếm tiền hoàn toàn miễn phí, không phải mất vốn đầu tư.

Đăng ký tải khoản sàn VNDC: https://signup.vndc.io/

 • Nếu bạn là một người dùng thông thường: Bạn sẽ nhận được 10.000 VNDC (tương đương 10.000đ) khi giới thiệu được một người tạo tài khoản thành công, hoàn thành KYC (xác minh danh tính) và thực hiện thành công một lệnh mua/bán VNDC hoặc nhận on-chain.
 • Nếu bạn là đối tác kinh doanh cơ bản của VNDC: Bạn sẽ nhận được 25.000 VNDC khi giới thiệu được một người tạo tài khoản thành công, hoàn thành KYC và thực hiện thành công một lệnh mua/bán VNDC hoặc nhận on-chain. Nếu bạn là đối tác kinh doanh cấp BẠC trở lên: Bạn sẽ nhận được 25.000 VNDC khi giới thiệu được một người tạo tài khoản thành công và hoàn thành KYC. KHÔNG CẦN có giao dịch.
  Hoa hông đối tác kinh doanh VNDC
  Hoa hông đối tác kinh doanh VNDC – Hướng dẫn sàn vndc

Cách lấy link giới thiệu

 • Để lấy link giới thiệu thì yêu cầu tài khoản đã xác minh. Đăng nhập vào VNDC Wallet Pro sau đó chọn Giới thiệu tại phần Ứng dụng.
 • Sau đó bạn copy liên kết giới thiệu giống hình dưới, mang đi giới thiệu người mới đăng ký sẽ nhận được hoa hồng 10.000đ. Nếu bạn có khả năng giới thiệu nhiều thì có thể đăng ký chương trình đối tác, hoa hồng giới thiệu sẽ tăng lên 25.000đ mỗi người.
  Kiếm tiền sàn VNDC - Giới thiệu bạn bè
  Kiếm tiền sàn VNDC – Giới thiệu bạn bè – Hướng dẫn sàn vndc

Điều kiện đăng ký đối tác kinh doanh như sau:

Điều kiện tham gia đối tác kinh doanh sàn vndc
Điều kiện tham gia đối tác kinh doanh sàn vndc
 • Cộng tác viên: Số tiền trong ví tối thiểu cần có là 10 triệu đồng, có tối thiểu 2500 VIDB trong tài khoản
 • Đối tác cấp cao: Số tiền trong ví cần có ít nhất là 20 triệu đồng, có tối thiểu 5000 VIDB
  Đối tác cấp khu vực: Số dư trong ví cần 100 triệu đồng và yêu cần có giấy phép kinh doanh.
 • Đối tác cấp quốc gia: Cần ít nhất 500 triệu và giấy phép kinh doanh vốn trên 500 triệu.

Lưu ý:

 • Để có thể trở thành đối tác bạn cần đăng ký tài khoản qua link giới thiệu của đối tác cấp cao hơn, điền đầy đủ thông tin cá nhân và hoàn thành ít nhất 1 giao dịch mua VNDC. Nếu không thì không thể tham gia chương trình này.
 • Chú ý: Người được giới thiệu luôn nhận được 10.000 VNDC ngay sau khi KYC thành công, dù là được giới thiệu từ người dùng thông thường hay đối tác kinh doanh mọi cấp độ.

Điều kiện duy trì đối tác kinh doanh VNDC như sau:

Điều kiện duy trì đối tác kinh doanh VNDC
Điều kiện duy trì đối tác kinh doanh VNDC

Cũng giống với điều kiện đăng ký nhưng được bổ sung thêm điệu kiện hoa hồng tối thiểu mỗi tháng. Nếu đã đăng ký thành công chương trình đối tác bạn cũng vẫn phải duy trì được các điều kiện này.

Thứ 2 hàng tuần VNDC sẽ xét duyệt lại các điều kiện, nếu không đủ yêu cầu sẽ bị chuyển xuống nhóm thấp hơn hoặc hủy bỏ tư cách đối tác.

Cách 2: Staking Daily – Nhận lãi hàng ngày

Kiếm tiền bằng Staking daily VNDC
Kiếm tiền bằng Staking daily VNDC – Hướng dẫn sàn vndc
 • Ngoài các loại hoa hồng giới thiệu thì bạn cũng có thể giữ tiền trong ví VNDC Wallet Pro để hưởng lãi suất 12,79%/năm. Lãi được trả theo ngày, cộng dồn vào gốc của bạn.
 • Như bạn có thể thấy trong hình dưới, với số dư 107.000.000đ thì lãi hàng năm khoảng 13.800.000đ. Mỗi ngày khoảng 35.000đ cộng luôn vào số tiền gốc.
 • Với lãi suất 12,79%/năm thì gấp đôi so với lãi suất 12 tháng của các ngân hàng hiện tại, và hơn hết số tiền này bạn có thể rút bất kỳ lúc nào cần thiết. Với số dư 1 tỷ thì mỗi ngày bạn sẽ được hưởng lãi suất 350.000đ, rút miễn phí 24/7.

Cách 3: Đầu tư Bitcoin, Ethereum

Như các bạn đã biết thì Bitcoin, Ethereum chính là 2 đồng tiền điện tử mạnh hiện nay, giá của chúng biến động rất nhanh và rất mạnh, vì thế bạn có thể đầu tư mua bán kiếm lời từ chênh lệnh giá. Bạn hoàn toàn có thể giao dịch trên VNDC.

Hướng dẫn Nạp tiền / Rút tiền từ VNDC

Nạp tiền vào tài khoản VNDC

Sau khi bạn đăng ký tài khoản thì bạn có thể tham gia chương trình kiếm tiền hoa hồng 10.000đ/người nhờ giới thiệu người mới. Nhưng để kiếm được tới 25.000đ/người giới thiệu và hưởng nhiều loại hoa hồng khác thì bạn cần phải đăng ký làm cộng tác viên của sàn VNDC.

Vào ứng dụng VNDC chọn Mua VNDC rồi nhập số lượng mà bạn cần mua => chọn phương thức thanh toán và thực hiện thanh toán theo yêu cầu. VNDC sẽ được chuyển vào ví bạn trong khoảng từ 3 đến 5 phút.

VNDC sẽ trả lãi cho bạn là 12,79%/năm cho số tiền bạn có trong ví. Tiền lãi này được cộng hàng ngày vào ví của bạn, có thể rút bất cứ lúc nào bạn cần.

Hướng dẫn nạp tiền & rút tiền trên sàn VNDC
Hướng dẫn nạp tiền & rút tiền trên sàn VNDC – Hướng dẫn sàn vndc

Rút tiền từ tài khoản VNDC

Khi tài khoản của bạn có 200.000đ trở lên bạn có thể tiến hành bán lấy tiền VND rút về tài khoản Ngân hàng, hoặc MOMO

Bạn muốn rút về tài khoản ngân hàng thì có thể làm các bước như sau:

 • Trong phần ứng dụng vndc =>chọn Bán VNDC => nhập số lượng cần rút => chọn tài khoản nhận tiền.
 • Tiền sẽ được chuyển thẳng về tài khoản ngân hàng của bạn ngay lập tức. Lưu ý phải add tài khoản ngân hàng của bạn vào trước. Hoạc có thể rút qua MOMO

RENEC là gì? Hướng dẫn đào RENEC sàn Remitano

Hồ sơ công ty VNDC Việt Nam

 • Email: Hi@vndc.io
 • Website: https://vndc.io
 • Facebook: fb.com/vndc.io/
 • Twitter: https://twitter.com/Vndcstable
 • Địa chỉ: Trụ sở chính:Cariocca Business Park, 2 Sawley Road
  Manchester, England M40 8BB
 • Địa chỉ: Văn phòng Singapore:1B Trengganu Street,Singapore 058455
 • Địa chỉ: Văn phòng VN1: Số 6 đường 8 Quận 7 TP.HCM Việt Nam.
 • Địa chỉ: Văn phòng VN2: Tòa nhà 3S, 81 Nguyễn Hiền, Ninh Kiều, TP Cần Thơ, Việt Nam.

Đăng ký tải khoản sàn VNDC: https://signup.vndc.io/

Tổng kết

Qua bài viết “Sàn VNDC là gì? Hướng dẫn sàn VNDC chi tiết” Với những ưu điểm cũng như tham vọng đối với thị trường tiền điện tử ngày càng phát triển trong những năm tới, VNDC hứa hẹn sẽ đem tới cho các nhà đầu tư khoản lợi nhuận không nhỏ và ngày càng tăng.

Hãy đăng ký tài khoản ngay hôm nay, để nhận những ưu đãi cũng như có thêm nhiều hơn các cơ hội kiếm tiền. Nếu bạn không giỏi có thể học, bắt đầu từ việc dễ dàng nhất là giới thiệu cho bạn bè cũng dễ dàng có được khoản hoa hồng vài triệu đồng. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, xin hãy để lại trong phần bình luận. Cảm ơn!

Đánh giá post

2 COMMENTS

Subscribe
Notify of
guest
2 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback
2 years ago

[…] Sàn VNDC Việt Nam là gì? Cách kiếm tiền như thế nào? […]

trackback
2 years ago

[…] Sàn VNDC Việt Nam là gì? Cách kiếm tiền như thế nào? […]

- Advertisment -Sàn VNDC Việt Nam là gì? Cách kiếm tiền như thế nào? 2

Phổ Biến

Đánh giá post