Home Blog Hướng dẫn GetResponse – Đánh giá Ưu nhược điểm và bảng giá

Hướng dẫn GetResponse – Đánh giá Ưu nhược điểm và bảng giá

0
850

Chúng ta đang chìm đắm trong một biển các công cụ tự động hóa tiếp thị và email marketing, tất cả đều hoạt động tương tự không có quá nhiều khác biệt. Một trong những cái tên được chú ý khi nói về ứng dụng email marketing đó là GetResponse. Trong bài hướng dẫn GetResponse này, tôi sẽ cố gắng chia nhỏ công cụ thành các tính năng của nó và thảo luận về những điểm mạnh và điểm yếu chính của nó.

Cuối cùng, bạn sẽ có thể xác định xem GetResponse có đủ mạnh để sử dụng cho doanh nghiệp của mình hay không.

>> Đăng ký: www.getresponse.com

GetResponse là gì?

GetResponse đã xuất hiện được một thời gian. Nó bắt đầu vào năm 1997 khi SEO Simon Grabowski ra mắt phần mềm trả lời tự động đầu tiên. Điều này dẫn đến hiệu ứng domino, bắt đầu bằng việc đăng ký www.getresponse.com một năm sau đó.

Getresponse là gì? Đánh giá Getresponse
Getresponse là gì? Đánh giá Getresponse | Hướng dẫn getresponse

Kể từ đó, GetResponse đã và đang mở rộng các tính năng của mình và phát triển đội ngũ của mình trên toàn cầu. Công cụ này cũng đã thu hút được nhiều lời khen ngợi từ các ấn phẩm như Tạp chí Trang web đã trao giải GetResponse là nhà cung cấp dịch vụ tiếp thị qua email tốt thứ hai vào năm 2011.

Nhưng từ trước đến nay, với sự cạnh tranh khốc liệt từ các đối thủ cạch tranh để làm hài lòng người dùng, GetResponse đã giữ vững vị trí dẫn đầu trong trò chơi của mình.

Sự phát triển không ngừng và khả năng thay đổi theo thời gian là một trong những phẩm chất tốt nhất của GetResponse. Nó đã không ngừng nghỉ khi tiếp tục cung cấp cho người dùng các tính năng tiếp thị qua email tốt nhất để giúp họ phát triển doanh nghiệp của mình.

Các tính năng của GetResponse

Thay vì nói về GetResponse tốt như thế nào, tốt nhất là bạn nên đi sâu vào đám cỏ dại và kiểm tra công cụ đang hoạt động. Dưới đây là các tính năng chính của nó và cách hoạt động của từng tính năng này để giúp tạo ra tác động với doanh nghiệp của bạn.

Email marketing

Dịch vụ hàng đầu vẫn là một trong những dịch vụ tốt nhất trong ngành của GetResponse. Tạo email đẹp mà người đăng ký của bạn muốn mở được thực hiện dễ dàng bằng GetResponse.

Reivew GetResponse - Email Makerting
Review GetResponse – Email Marketing – Đánh giá GetResponse

Email Creator

Tất cả bắt đầu bằng việc chọn từ các mẫu được thiết kế sẵn.

Reivew GetResponse Email creator
Review GetResponse Email creator

Thay vì tạo một thiết kế từ đầu, chỉ cần chọn mẫu mà bạn muốn sử dụng cho chiến dịch email của mình. Bạn có thể xem trước mẫu trước và xem nó có phù hợp về giao diện và mục đích bạn đang tìm kiếm trong email của mình.

Để giúp bạn tìm kiếm mẫu phù hợp dễ dàng hơn nhiều, chỉ hiển thị các mẫu từ danh mục phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Và tiếp theo dễ dàng chỉnh sửa bằng cách click vào các block.

Trình chỉnh sửa WYSIWYG của nó cho phép bạn thực hiện các thay đổi trên trang vì người đăng ký của bạn sẽ thấy nó sau khi bạn chỉnh sửa xong.

Bạn cũng có thể thực hiện thay đổi thiết kế trên từng khối hoặc phần bằng cách điều chỉnh cài đặt của nó. Ngay cả khi bạn không có bất kỳ kỹ năng thiết kế nào, việc thay đổi màu sắc hoặc thay đổi kích thước cỡ chữ rất dễ dàng chỉ với một vài cú nhấp chuột. Bạn thậm chí có thể kéo và thả các khối và phần bạn muốn thêm vào mẫu để cá nhân hóa nó.

Review GetResponse-Email creator
Review GetResponse-Email creator | Đánh giá GetResponse

Ngoài ra còn có Ecommerce trong trình chỉnh sửa email, nơi bạn có thể thêm hộp Sản phẩm và các khối Sản phẩm được đề xuất. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể sử dụng những thứ này nếu bạn thiết lập cửa hàng của mình trên GetResponse.

Nếu bạn muốn sử dụng cùng một thiết kế email trên các chiến dịch khác của mình, bạn có thể lưu thiết kế hiện tại làm mẫu. Sau đó, bạn có thể truy cập thiết kế tùy chỉnh của mình trong phần Design and Content (chỉ cần nhấp vào tab My templates) để sử dụng trong tương lai.

Khi bạn đã hoàn thành thiết kế và tìm ra ai sẽ nhận được email, bạn cần lên lịch khi nào email sẽ được gửi cho họ. Bạn có thể gửi nó ngay lập tức hoặc đặt thời gian để người nhận của bạn nhìn thấy chúng.

Review GetResponse - Email Makerting
Review GetResponse – Email Marketing

Tốt hơn, hãy bật Thời gian hoàn hảo để đảm bảo rằng người đăng ký sẽ nhận được email vào thời điểm tốt nhất dựa trên thời điểm họ mở các email trước đó từ bạn.

Autoresponders (Trả lời tự động)

Giả sử bạn muốn tạo một email hoặc một loạt email để tự động gửi đến một nhóm người đăng ký. Vì không thể gửi từng email theo cách thủ công, GetResponse làm cho việc này trở nên thuận tiện hơn với bạn thông qua tính năng Trả lời tự động.

Tạo thư trả lời tự động đầu tiên bằng cấu hình thời điểm email sẽ được gửi đến người đăng ký trong danh sách của bạn.

Ví dụ: bạn có thể sử dụng trả lời tự động để chào đón những người đăng ký mới bằng cách gửi cho họ một email chào mừng và các liên kết đến các trang trên trang web của bạn mà họ cần truy cập để giúp họ làm quen với doanh nghiệp của bạn.

Khi bạn đã xác định được lịch trình trả lời tự động, bạn có thể thiết kế email và xuất bản nó theo cách tương tự như hình.

Review GetResponse - Autoresponders
Review GetResponse – Autoresponders

Mặc dù gửi thư trả lời tự động là một cách tuyệt vời để tiếp cận người đăng ký mới, nhưng tính năng này sẽ trở nên tốt hơn nhiều khi được kết hợp với tính năng tự động hóa tiếp thị mà chúng tôi sẽ đề cập ngay sau đây.

Nhưng chỉ để cung cấp cho bạn một ý tưởng, bạn có thể tự động hóa việc bán hàng và tương tác của mình bằng cách thiết lập nhiều chương trình trả lời tự động để tạo một chiến dịch nguồn cấp dữ liệu nhỏ giọt! (drip-feed campaign)

Email analytics (Phân tích email)

Để đảm bảo sự thành công của chiến dịch email, bạn phải biết người đăng ký của bạn nhận được nó như thế nào. Ngay cả khi bạn cảm thấy mình đã tạo ra chiến dịch email tốt nhất hiện có, vẫn có khả năng là tất cả những người đăng ký của bạn không có chung cảm xúc.

Nếu có bất cứ điều gì, bạn cần phải hiểu chiến dịch của bạn hoạt động như thế nào với người đăng ký để bạn hiểu những gì bạn đã làm đúng và / hoặc sai và giúp bạn cải thiện trong chiến dịch tiếp theo của mình.

Review Getresponse - Email Analytics
Review Getresponse – Email Analytics | Hướng dẫn getresponse

Để làm điều này, hãy xem lại số liệu phân tích của chiến dịch để xem các số liệu khác nhau xác định hiệu suất tổng thể của chiến dịch. Từ trang tổng quan, bạn sẽ thấy tổng quan về cách danh sách của bạn phản hồi với một trong các chiến dịch email của bạn.

Nó cho bạn biết số lượng email bạn đã gửi đã được chuyển đến người đăng ký của mình, cũng như tỷ lệ mở và nhấp của chiến dịch. Tìm hiểu sâu hơn, bạn có thể xem thêm thông tin về chiến dịch như tỷ lệ thoát và hủy đăng ký, cũng như số lượng khiếu nại mà chiến dịch nhận được.

Bao gồm tất cả những điều này, bạn sẽ có ý tưởng tốt hơn về điều gì đã khiến chiến dịch của bạn thành công hay thất bại và bạn có thể làm gì để đạt được kết quả tốt hơn.

Nếu bạn muốn phân tích sự phát triển của danh sách của mình, phần báo cáo sẽ hiển thị cho bạn điều này ở định dạng biểu đồ trên các biến khác (nhân khẩu học, phương pháp đăng ký, thiết bị).

>> Đăng ký: www.getresponse.com

List management (Quản lý danh sách)

Khi xây dựng danh sách, bạn muốn những người tương tác và tích cực với thương hiệu của bạn tham gia. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể làm điều đó nếu bạn có thể gửi cho họ những email khuyến khích họ tham gia và duy trì hoạt động.

Tính năng Quản lý danh sách của GetResponse giúp bạn đạt được điều này bằng cách phân đoạn đầu tiên và thêm các điều kiện cho người đăng ký của bạn.

Ví dụ: bạn có thể phân đoạn các nhóm người đã đăng ký bằng một biểu mẫu khác với một thông báo cụ thể trên trang web của bạn.

Khi bạn đã tạo phân khúc cho họ, bạn có thể tạo chiến dịch được cá nhân hóa cho phân khúc này mà họ có thể nhận được từ bạn. Bằng cách này, bạn làm cho các tương tác của mình với từng phân khúc của bạn trở nên năng động và cá nhân hơn để giúp tăng mức độ tương tác, nếu không phải là chuyển đổi.

Một cách khác để giúp bạn quản lý danh sách người đăng ký của mình là thêm các điều kiện vào. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết về người đăng ký của mình bằng cách phân đoạn họ bằng cách sử dụng các điều kiện như vị trí địa lý, hành động liên hệ và các điều kiện khác.

Bằng cách này, bạn có thể nhóm những người đăng ký đáp ứng các điều kiện nhất định và tạo các chiến dịch email được cá nhân hóa cho từng người. Từ Quản lý danh sách, bạn cũng có thể lập hồ sơ cho từng người đăng ký của mình. Nhấp vào từng cái để tìm hiểu thêm về chúng.

Bạn có thể xem hoạt động mới nhất của họ dựa trên các email bạn đã gửi cho từng email, thêm ghi chú về từng email và các chi tiết khác có thể giúp bạn chuyển đổi họ thành khách hàng.

Theo một cách nào đó, GetResponse hoạt động như một CRM. Sử dụng thông tin bạn có thể tìm thấy ở đây sẽ giúp bạn lập hồ sơ người đăng ký và cung cấp ngữ cảnh cho từng người trong số họ.

Transactional emails (Email Giao dịch)

Đối với những người điều hành một trang thương mại điện tử, bạn cần nhiều hơn thế từ phần mềm tiếp thị qua email của mình ngoài việc chỉ thu thập người đăng ký và gửi email. Bạn cần một công cụ có thể gửi email cho những người quên kiểm tra giỏ hàng và biên lai cho khách hàng cho mọi giao dịch.

Với GetResponse, tính năng Email giao dịch cho phép bạn kết nối API hoặc SMTP của nó và gửi email giao dịch cho khách hàng. Tự động hóa hệ thống này cho phép bạn tập trung vào bức tranh toàn cảnh – tỷ lệ gửi email 99% của công cụ và cơ sở hạ tầng đáng tin cậy đảm bảo rằng bạn không dễ dàng bỏ qua điều đó.

Bạn có thể phân tích và xem xét hiệu suất của những email này để tối đa hóa hơn nữa cơ hội bán hàng của mình.

Sign-up forms, Survey (Các hình thức đăng ký)

Tất nhiên, bạn không thể khởi chạy một chiến dịch email nếu bạn không có người đăng ký để gửi cho họ. Rất may, GetResponse đã hỗ trợ bạn.

Đầu tiên, biểu mẫu đăng ký của nó cho phép bạn thu thập thông tin liên hệ mà bạn sẽ đưa vào danh sách của mình. Tạo một biểu mẫu rất dễ dàng. Chọn từ bốn cách để tạo biểu mẫu và chọn từ các mẫu khác nhau được sắp xếp thành các danh mục để bạn không phải bắt đầu lại từ đầu.Hướng dẫn GetResponse - Đánh giá Ưu nhược điểm và bảng giá 1

Tương tự như việc xây dựng một email, bạn có thể chỉnh sửa các trường và bố cục hiện có cũng như thêm các trường mới nếu có nhu cầu.

Sau khi hoàn thành biểu mẫu, bạn có thể xuất bản biểu mẫu trên trang web của mình bằng cách dán mã trên bất kỳ trang nào. Bạn cũng có thể yêu cầu nhà thiết kế web thực hiện việc này cho bạn hoặc để GetResponse lưu trữ nó từ các máy chủ của nó. Về phần sau, bạn chỉ cần chia sẻ URL với khán giả của mình.

Nếu bạn muốn biểu mẫu của mình có một diện mạo khác, bạn có thể tìm thấy loại ưa thích của mình từ Ứng dụng trình tạo danh sách của công cụ. Nhấp vào ứng dụng của biểu mẫu bạn muốn tạo và chỉnh sửa từ đó trước khi xuất bản.

Ngoài ra còn có các tùy chọn để tạo biểu mẫu từ HTML thuần túy (nếu bạn cảm thấy thoải mái với kỹ năng viết mã của mình) hoặc sử dụng tích hợp hoặc plugin từ các nền tảng phổ biến (WordPress, Drupal, Prestashop, v.v.).

Landing pages (Trang đích)

Nếu bạn muốn chuyển đổi khách truy cập thành người đăng ký hoặc thậm chí là khách hàng, bạn có thể sử dụng trang đích thay vì biểu mẫu. Bạn có thể tạo một mẫu bằng cách chọn từ các mẫu có sẵn được sắp xếp theo loại (quảng cáo, tải xuống, giảm giá, v.v.).Hướng dẫn GetResponse - Đánh giá Ưu nhược điểm và bảng giá 2

Một lần nữa, việc xây dựng trang đích thật dễ dàng nhờ trình tạo kéo và thả dễ sử dụng. Để chạy thử nghiệm A / B trên các trang đích, hãy nhấp vào dấu + trên thanh trên cùng của trang để tạo nhiều biến thể tùy ý.

Điều này đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp bạn xác định biến thể nào tạo ra chuyển đổi cao hơn. Khi bạn đã hoàn thành trang đích của mình, bạn cần xác định miền nào bạn muốn xuất bản, bạn có thể chọn từ ba miền đặt trước do GetResponse sở hữu.

Tuy nhiên, nếu bạn có một trang web, tốt nhất nên xuất bản trang đích trong tên miền của bạn cho mục đích xây dựng thương hiệu.

Webinars (Hội thảo)

Nếu các hướng dẫn tài nguyên của bạn không làm tăng doanh thu của doanh nghiệp, thì bạn cần đưa mọi thứ lên cấp độ tiếp theo với hội thảo trên web.

Lưu trữ các bài thuyết trình trực tuyến nơi khán giả của bạn có thể tham gia để tìm hiểu thêm về một chủ đề cũng là một cách tuyệt vời để giới thiệu với họ về các sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Thực tế là họ đã tham gia hội thảo trên web của bạn có nghĩa là họ quan tâm đến những gì bạn phải nói và cung cấp. Do đó, hy vọng sẽ thu hút được nhiều khách hàng và khách hàng hơn chỉ với một phiên hội thảo trên web.

GetResponse cho đến nay là nền tảng tiếp thị qua email duy nhất có khả năng hội thảo trên web được tích hợp sẵn. Điều khiến nó thậm chí còn tốt hơn là nó hoạt động tốt với các tính năng khác của nó để giúp thiết lập hội thảo trên web của bạn dễ dàng hơn nhiều so với việc sử dụng công cụ của bên thứ ba.Hướng dẫn GetResponse - Đánh giá Ưu nhược điểm và bảng giá 3

Để tạo hội thảo trên web, bạn cần thiết lập các chi tiết của hội thảo như URL của trang hội thảo trên web, ngày tháng, thời lượng và các thông tin khác. Bạn cũng có thể thiết lập hội thảo trên web để thu thập trước những người đăng ký và chỉ định danh sách email mà bạn sẽ đưa họ vào.

Khi bạn đã lưu cài đặt và chuyển sang bước tiếp theo, bạn có thể tạo biểu mẫu và trang đích cho phép khán giả của bạn đăng ký trước hội thảo trên web. Từ đây, bạn có thể tạo thư trả lời tự động để nhắc họ khi nào hội thảo trên web sẽ diễn ra và cập nhật cho họ về bất kỳ thay đổi nào.

Sử dụng danh sách hiện có của mình, bạn có thể quảng cáo hội thảo trên web của mình trong một bản tin để họ cũng có thể đăng ký và nhận thông tin về hội thảo đó. Sau khi hội thảo trên web diễn ra, đây là lúc niềm vui bắt đầu.

GetResponse có nhiều công cụ hơn đủ để khởi chạy hội thảo trên web có khả năng, nơi bạn có thể đặt câu hỏi và tương tác với người tham dự trong thời gian thực.

Đối với những người đã bỏ lỡ hội thảo trên web, bạn có thể ghi lại toàn bộ hội thảo trên web và chia sẻ với họ liên kết để họ có thể xem bất cứ khi nào có.

Marketing automation (Tự động hóa tiếp thị)

Nếu bạn muốn tạo ra nhiều doanh số và doanh thu hơn trên chế độ tự động, thì bạn phải tận dụng các tính năng tự động hóa tiếp thị của GetResponse.

Như đã đề cập, bạn có thể tạo nhiều thư trả lời tự động để tạo chiến dịch nguồn cấp dữ liệu nhỏ giọt. Điều này cho phép bạn đặt phần mềm hoạt động vì nó tự động gửi email đến một phân đoạn trong danh sách của bạn. Để làm được điều này, bạn cần tạo một quy trình làm việc hướng tới mục tiêu của mình.Hướng dẫn GetResponse - Đánh giá Ưu nhược điểm và bảng giá 4

Trong khi bạn có quyền lựa chọn để tự tạo quy trình làm việc, bạn cũng có thể chọn từ các mẫu quy trình làm việc được tạo sẵn với các phần tử được tích hợp sẵn. Trình tạo quy trình làm việc hiển thị trực quan cho bạn những email mà người đăng ký của bạn sẽ nhận được.

Từ mẫu, bạn có thể thêm các phần tử của mình từ bên phải màn hình để tùy chỉnh và cá nhân hóa quy trình làm việc theo nhu cầu của bạn. Điều làm cho các công cụ tự động hóa tiếp thị trở nên mạnh mẽ là yếu tố logic có điều kiện .

Mục tiêu của mọi chiến dịch email là thu hút mọi người đến cuối chiến dịch bằng cách để quy trình làm việc thay bạn. Do đó, bằng cách thêm logic có điều kiện vào phương trình, bạn có thể tạo các email tự động được cá nhân hóa dựa trên các hành động của chúng.

Ví dụ: nếu người nhận đã nhận được email nhưng không mở nó, họ sẽ nhận được một email khác với những người đã mở của họ.

Khi bạn đã hoàn thành quy trình làm việc, hãy nhấp vào từng phần tử để thêm thông điệp bạn muốn người đăng ký nhận được. Bấm vào nút Tạo tin nhắn mới để mở trình tạo kéo và thả và soạn tin nhắn của bạn.

Conversion funnel (Kênh chuyển đổi)

Các tính năng ở trên chỉ là một phần của những gì GetResponse có thể làm cho doanh nghiệp của bạn. Nhưng nếu bạn muốn kết hợp mọi thứ lại với nhau, Kênh chuyển đổi của nó cho phép bạn xây dựng các phần lại với nhau và tạo một kênh chuyển đổi cao được đảm bảo để biến khách truy cập thành khách hàng.

Đầu tiên, bạn cần xác định mục tiêu của phễu của bạn là gì.Hướng dẫn GetResponse - Đánh giá Ưu nhược điểm và bảng giá 5

Nếu bạn muốn xây dựng một danh sách, GetResponse có một lựa chọn các nam châm chì mà bạn có thể sử dụng cho phễu của mình. Nhưng nếu bạn có một nam châm của riêng mình, thậm chí còn tốt hơn.

Kênh chuyển đổi loại bỏ phỏng đoán từ việc phát triển các chiến dịch chuyển đổi cao được tạo thành từ biểu mẫu đăng ký, trang đích và email. Tất cả những gì bạn cần làm là điền vào ô trống và xem các chuyển đổi diễn ra!

>> Đăng ký: www.getresponse.com

Website builder (Người tạo ra trang web)

Đúng vậy, GetResponse hiện có thể giúp bạn xây dựng toàn bộ trang web. Bạn sẽ không có được mức độ linh hoạt như khi làm với các nhà xây dựng trang web chuyên dụng, nhưng đối với một tính năng bổ sung? Kinh ngạc.

Nếu bạn muốn xây dựng một trang web đơn giản nhanh chóng – đây là một lựa chọn tuyệt vời. Trình tạo trí tuệ nhân tạo giúp loại bỏ những khó khăn trong quá trình thiết kế web và cho phép bạn chọn từ một loạt các mẫu được đề xuất dựa trên loại hình kinh doanh của bạn.

Khi trang web cơ bản của bạn đã sẵn sàng, bạn có thể tùy chỉnh thêm bằng trình tạo kéo và thả.

Ecommerce store (Cửa hàng thương mại điện tử)

Bạn muốn bán các sản phẩm kỹ thuật số hoặc vật lý? Bạn có thể. GetResponse cũng cung cấp chức năng này và nó liên kết chặt chẽ với công cụ Kênh chuyển đổi của họ.

Điều này có nghĩa là bạn có thể xây dựng các phễu bán hàng đầy đủ chức năng mà không cần phải kết hợp nhiều công cụ tiếp thị khác nhau. Điều gì về tích hợp với các nhà cung cấp thanh toán? GetResponse tích hợp với Square, Stripe, PayPal, v.v.

GetResponse pricing (Bảng giá GetResponse)

GetResponse cung cấp bốn gói với bản dùng thử miễn phí 30 ngày cho tất cả.Hướng dẫn GetResponse - Đánh giá Ưu nhược điểm và bảng giá 6

Bạn đăng ký gói càng cao thì càng mở khóa được nhiều tính năng. Ngoài ra, giá cho tất cả các gói sẽ tăng nếu số lượng người đăng ký của bạn vượt quá 1.000 địa chỉ liên hệ.

Để tiết kiệm cho gói đăng ký của mình, bạn có thể đăng ký gói 12 hoặc 18 tháng để được giảm 18% và 30% tương ứng trên tổng giá.

Dưới đây là bảng phân tích các bảng giá khác nhau có sẵn.

Basic (Căn bản)

Gói thấp nhất của GetResponse có sẵn ở mức 15 đô la mỗi tháng (12,30 đô la mỗi tháng trả trong 12 tháng và 10,50 đô la / tháng trả trong 18 tháng). Dưới đây là danh sách các tính năng bao gồm:

 • Mọi thứ trong tiếp thị qua email, trang đích, biểu mẫu / khảo sát, công cụ thương mại điện tử, mẫu, trình tạo trang web và theo dõi / báo cáo.
 • Các tính năng tự động hóa hạn chế (chiến dịch nhỏ giọt, nhấp chuột và mở theo dõi, và chỉ gắn thẻ liên hệ).
 • Tạo kênh khách hàng tiềm năng không giới hạn và chỉ một (1) kênh bán hàng.
 • Hơn 150 tích hợp với các nền tảng của bên thứ ba.
 • Dịch vụ khách hàng cơ bản (trò chuyện trực tiếp 24/7 và hỗ trợ qua email).

Plus

Giải pháp tiếp thị qua email hoàn hảo cho các nhà tiếp thị liên kết muốn mở rộng quy mô doanh nghiệp của họ. Có sẵn bắt đầu từ $ 49 mỗi tháng ($ 40,18 mỗi tháng trả trong 12 tháng và $ 34,30 / tháng trả trong 18 tháng).

Ngoài những thứ được bao gồm trong gói Cơ bản, dưới đây là danh sách những thứ khác có trong gói này:

 • Mọi thứ thuộc tính năng tự động hóa và khả năng tạo năm (5) quy trình làm việc tùy chỉnh.
 • Tổ chức tối đa 100 người tham dự hội thảo trên web, người đăng ký không giới hạn, hội thảo trực tiếp không giới hạn và ba (3) giờ lưu trữ bản ghi.
 • Tạo kênh khách hàng tiềm năng không giới hạn cộng với năm (5) kênh bán hàng và kênh hội thảo trên web.
 • Bao gồm tối đa ba (3) người dùng (bao gồm cả chính bạn) trong một tài khoản.

Professional

Các doanh nghiệp đã thành lập đang tìm cách tận dụng khả năng tiếp thị qua email và hội thảo trên web của GetResponse nên thực hiện kế hoạch này. Có sẵn bắt đầu từ $ 99 mỗi tháng ($ 81,18 mỗi tháng trả trong 12 tháng và $ 69,30 / tháng trả trong 18 tháng).

 • Mọi thứ thuộc tính năng tự động hóa và khả năng tạo quy trình làm việc tùy chỉnh không giới hạn.
 • Tổ chức lên đến 300 người tham dự hội thảo trên web, người đăng ký không giới hạn, hội thảo trực tiếp trên web không giới hạn và sáu (6) giờ lưu trữ ghi âm.
 • Tạo kênh khách hàng tiềm năng, kênh bán hàng và kênh hội thảo trên web không giới hạn.
 • Bao gồm tối đa năm (5) người dùng (bao gồm cả chính bạn) trong một tài khoản.
 • Truy cập thông báo đẩy trên web và hội thảo trên web theo yêu cầu.

Max

Kế hoạch này dành cho các doanh nghiệp muốn điều hành hoạt động của mình bằng cách sử dụng các tính năng cao cấp của GetResponse. Để nhận được giá của bạn, bạn phải đăng ký báo giá tùy chỉnh.

Dưới đây là những gì bao gồm trong kế hoạch này ngoài các tính năng của gói Chuyên nghiệp:

 • Tổ chức lên đến 300 người tham dự hội thảo trên web, người đăng ký không giới hạn, hội thảo trực tiếp trên web không giới hạn và sáu (6) giờ lưu trữ ghi âm.
 • Bao gồm tối đa mười (10) người dùng (bao gồm cả bạn) trong một tài khoản.
 • Nhận tư vấn về chiến dịch và khả năng phân phối để có kết quả tối đa.
 • Quyền truy cập vào email giao dịch (tiện ích bổ sung trả phí)
 • Hỗ trợ khách hàng tận tâm (trò chuyện trực tiếp 24/7; hỗ trợ qua email, điện thoại và Slack).

Review Pabbly Connect – Hướng dẫn Pabbly chi tiết

Ưu và nhược điểm của GetResponse

Dưới đây là danh sách nhanh các ưu và nhược điểm của GetResponse.

Ưu điểm

 • Rất nhiều mẫu để lựa chọn, giúp bạn có thể xây dựng hầu hết mọi thứ trên nền tảng.
 • Không có gì để lại cho trí tưởng tượng – bạn có thể xem các quy trình và kênh tự động hóa tiếp thị của mình một cách trực quan.
 • Tính năng kênh chuyển đổi giúp việc xây dựng các kênh chuyển đổi cao trở nên vô cùng dễ dàng.
 • Tính năng hội thảo trên web tự đứng và khiến nhu cầu về công cụ hội thảo trên web của bên thứ ba là không cần thiết.
 • Công cụ xây dựng trang web & thiết kế AI cho phép bạn xây dựng trang web nhanh chóng.

Nhược điểm

 • Việc xây dựng biểu mẫu đang hạn chế và không trực quan so với việc tạo email và trang đích.
 • Hỗ trợ khách hàng tận tâm chỉ dành cho người đăng ký gói Max

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Getresponse

Đầu tiên, bạn cần truy cập trang chủ của getresponse để đăng ký tài khoản mới miễn phí sử dụng 30 ngày.

 • Bước 1: Bạn chọn Sign up free để bắt đầu: www.getresponse.com
 • Bước 2: Sau đó, trên màn hình tiếp theo bạn điền tên và email của mình để sử dụng. Phần Mật Khẩu: nếu bạn có email tên miền riêng thì sử dụng còn không thì hãy dùng Gmail, nhưng email này là email chưa từng tạo tài khoản với getresponse trước đó.
  Hướng dẫn Getresponse - Đăng ký tài khoản Getresponse
  Hướng dẫn Getresponse – Đăng ký tài khoản Getresponse
 • Bước 3: Chọn Create Account để tiếp tục.
 • Bước 4: Sẽ có 1 popup hiện ra yêu cầu bạn kích hoạt tài khoản bằng cách Click vào đường link mà Getresponse vừa gửi vào email bạn đăng ký.
 • Bước 5: Bây giờ, bạn chỉ cần mở email (đã đăng ký với getresponse) lên click vào nút ACTIVATE MY ACCOUNT
  Hướng dẫn Getresponse - Đăng ký tài khoản Getresponse
  Hướng dẫn Getresponse – Đăng ký tài khoản Getresponse
 • Bước 6: Để hoàn tất việc cài đặt bạn chỉ cần nhập 1 vài thông tin cá nhân nữa là xong.
 • Bước 7: Getresponse cần xác nhận thông tin của bạn bằng cách gửi 1 mã xác nhận qua điện thoại. Hãy nhập số điện thoại của bạn để xác nhận tài khoản. Hãy nhập mã 6 số mà getresponse đã gửi cho bạn vào ô trống. Chọn Xác thực để hoàn tất

Như vậy bạn đã tạo cho mình 1 tài khoản getresponse thành công. Bạn có thể sử dụng tài khoản này trong 30 ngày hoàn toàn miễn phí.

Hướng dẫn sử dụng Getresponse 

Thêm email khác vào tài khoản

Bạn có thể thêm nhiều email vào cùng 1 tài khoản, để dùng cho nhiều chiến dịch email marketing khác nhau.

Chẳng hạn mình có lúc muốn gửi email từ admin@gmail.com nhưng cũng có lúc sẽ muốn gửi từ mkt@gmail.com. Vậy nên mình sẽ thêm hết các email dùng để gửi ở mục Manage Account => Email Address => Add email => Sau đó nhập vào email cần thêm.

Bạn thêm email nào xong thì hãy vào hộp thư đến email đó để xác thực yêu cầu. Khuyến nghị nên dùng email theo tên miền riêng. Chức năng này cũng có ích nếu bạn sử dụng tài khoản email marketing theo một nhóm, tức là nhiều người dùng chung một tài khoản với tư cách admin.

Tạo danh sách email mới với getresponse

Để có thể chăm sóc khách hàng tốt hơn và có những chiến dịch email marketing hiệu quả thì yêu cầu bạn phải tạo ra nhiều danh sách khách hàng mục tiêu khác nhau để dễ quản lý.

Ví dụ: bạn tạo 1 danh sách khách hàng mục tiêu về hosting, domain. Hoặc 1 danh sách khách hàng khác về kiếm tiền online chẳng hạn.

Hướng dẫn GetResponse - Đánh giá Ưu nhược điểm và bảng giá 7

Thay đổi cài đặt mặc định từng list: Khi tạo thành công email list thì bạn có thể thay đổi các thiết lập mặc định của nó: Click chọn vào 3 chấm bên phải của danh bạn => Setting

Bạn có thể cân nhắc tùy chỉnh những mục sau:

 • Notifications: Getresponse sẽ gửi email mỗi khi có người mới subscribe vào list của bạn. Mới đầu thì bật cho vui cũng được, tuy nhiên sau này tắt đi cho đỡ phiền.
 • Show Postal Address: Nếu bạn bật, địa chỉ của bạn được hiển thị dưới mỗi email bạn gửi cho khách hàng, nếu bạn tắt thì nó không hiện
 • Cài đặt cá nhân: Có thể thêm các thông tin như tên chiến dịch, thư mục, mô tả, logo (Không thêm cũng không sao, không yêu cầu)
 • Required additional confirmation: Nên bật hết lên, để ai muốn join vào email list của bạn sẽ phải xác thực email (Như vậy bạn sẽ nhận được email chất lượng & thực sự muốn join vào email list của bạn hơn)
 • Confirmation page: Điền thank you page – khách hàng sẽ được chuyển đến trang này sau khi subscribe vào list.
 • Confirmation Message: Nên sửa Subject Line – tiêu đề email mà khách hàng nhận được sau khi subscribe vào list

Thêm địa chỉ email vào danh bạ

Chức năng này giúp bạn thêm từng email vào danh ba hoặc có thể thêm cả một danh sách email sẵn có.

Chúng ta thường sử dụng chứ năng này khi chuyển từ dịch vụ email marketing khác sang dùng GetResponse. Để bắt đầu thêm địa chỉ mail vào danh bạ bạn vào menu “Danh bạ”

Chọn danh bạ muốn thêm => chọn vào Add contact

GetResponse cung cấp cho bạn 2 cách thêm email đó là: One by one, manuallyUpload a file, use an external service, or paste rows

 • One by one, manually: Bạn nhập bằng tăng từng danh bạ, nếu bạn có số lượng ít.
 • Upload a file, use an external service, or paste rows: Trước khi thêm danh sách email bạn cần chuẩn bị một file định dạng: CSV, TXT, VCF, XLS, XLSX, ODS
  Contact List Getresponse
  Contact List Getresponse

Hướng dẫn tạo email và gửi cho khách hàng

Trong hoạt động email marketing thường bạn sẽ có 2 loại email:

 • Email gửi ngay (Send immediately) Tức là những email bạn tạo ra bất cứ lúc nào để gửi cho khách hàng, đọc giả. Những email này thường được gửi đến khách hàng khi bạn có bài viết mới trên blog, ra mắt sản phẩm dịch vụ mới….
 • Email đặt lịch gửi tự động (Schedule for later): Hay còn gọi là kịch bản email, tức là một loạt các email đã được viết sẵn và lên lịch gửi mỗi khi có người đăng ký vào danh bạ email.

Trong các thông tin ở trên bạn sẽ cần lưu ý:

 • Untitled message: Tên này người nhận sẽ không thấy, chỉ giúp bạn quản lý các email gửi đi tốt hơn
 • Linked list: Chọn danh bạ email mà bạn muốn gửi đến
 • Subject line: Đây là chủ đề mail, bạn cần viết hấp dẫn để tăng tỷ lệ click vào email
 • Recipients: Bạn có thể thêm danh bạ khác (nếu có) – tức là 1 email có thể gửi đến nhiều danh bạ email
 • Design and content: Click để chọn mẫu email có sẵn, sau đó nhập nội dung email của bạn

Khi chọn thiết kế email bạn sẽ thấy rất nhiều mẫu email có sẵn được sắp xếp theo từng lĩnh vực, chủ đề khác nhau. Bạn có thể chọn luôn một mẫu phù hợp. Hoặc nếu muốn tự viết theo mẫu riêng, đơn giản thì bạn chọn “Văn bản thuần tuý”

Không nên chèn hình ảnh vào, nếu sử dụng mẫu có sẵn của GetResponse thì cũng nên xoá ảnh đi (nếu có). Không nên chèn quá 3 link vào nội dung vì dễ bị đưa và mục Promotion hoặc Spam ở Gmail

Kết luận

Trên đây là tất cả bài Đánh giá GetResponse – Ưu nhược điểm và bảng giá chi tiết. Đây chắc chắn là những thao tác mà bạn sẽ cần nếu muốn xây dựng một danh sách email để phục vụ cho công việc giao tiếp, chăm sóc khách hàng hoặc bán hàng trên internet.

>> Đăng ký: www.getresponse.com

Getresponse là 1 dịch vụ email marketing theo mình đánh giá là tạm ổn. Vì họ tập trung vào quá nhiều thứ như landing page, webinar, CRM,..thành ra những dịch vụ nhỏ của họ không hoàn hảo như những dịch vụ khác chuyên môn hơn.

Nếu có thắc mắc hoặc câu hỏi nào thêm, hãy để lại bình luận nhé – Mình sẽ hỗ trợ trong ngày. Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết.

5/5 - (6 votes)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments