Home Blog Hướng dẫn Pabbly – Tìm hiểu và đánh giá Pabbly Connect

Hướng dẫn Pabbly – Tìm hiểu và đánh giá Pabbly Connect

Pabbly là một phần mềm dựa trên đám mây dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang tìm cách kiếm tiền từ xu hướng này. Nó chủ yếu giúp người dùng quản lý các tác vụ thanh toán, bao gồm chấp nhận thanh toán định kỳ hoặc một lần, gửi hóa đơn và khôi phục các khoản thanh toán không thành công. Nó cũng có một API để bạn có thể kết nối nó với ứng dụng kế toán hiện có của mình và các ứng dụng khác.

Pabbly cũng cung cấp một số dịch vụ khác, bao gồm tiếp thị qua email, xây dựng biểu mẫu và xác minh email trong bộ Pabbly Plus của mình để nâng cao hơn nữa những gì bạn có thể làm với nó.

Pabbly là gì? Và bạn có cần nó không? Tìm hiểu và hướng dẫn Pabbly mọi thứ bạn cần biết trong bài đánh giá Pabbly này nha.

=>> Đăng ký: www.pabbly.com

Pabbly là gì?

Pabbly (còn được gọi là Pabbly Subscription) là phần mềm quản lý đăng ký và thanh toán định kỳ dựa trên đám mây. Nó tự động hóa toàn bộ quy trình đăng ký đó cho bạn ở hậu trường và vì nó tuân thủ PCI, nó phù hợp với tất cả các mô hình kinh doanh dựa trên SaaS và đăng ký.

Pabbly là một trong những cái tên mới hơn hiện có. Tuy nhiên, kể từ khi bắt đầu hoạt động vào năm 2017, họ đã phát triển nhanh chóng để phục vụ hơn 1000 doanh nghiệp trên khắp thế giới.

Pabbly Review – Tìm hiểu & Hướng dẫn chi tiết Pabbly
Review Pabbly Connect – Tìm hiểu & Hướng dẫn chi tiết Pabbly

Từ trang tổng quan, bạn có thể có được một bức tranh rõ ràng về tình trạng kinh doanh với các dữ liệu quan trọng như khách hàng đang hoạt động, tỷ lệ churn, doanh thu định kỳ, v.v.

Pabbly cũng có giá siêu phải chăng. Các gói bắt đầu thấp từ 9 đô la / tháng, vì vậy chắc chắn hầu hết các doanh nghiệp đăng ký ít nhất cũng nên tham khảo.

Họ cũng đã triển khai các tính năng bổ sung, bao gồm tiếp thị qua email, xây dựng biểu mẫu và hơn thế nữa, có thể giúp bạn tăng thêm giá trị mà bạn thu được từ Pabbly. Xin lưu ý rằng mỗi tính năng này đều tốn thêm phí, nhưng không nhiều và một số quyền truy cập thậm chí còn miễn phí.

Nhìn chung, Pabbly cung cấp một cách thức thân thiện với người dùng và giá cả phải chăng để các doanh nghiệp vừa và nhỏ không chỉ tận dụng các khoản thanh toán định kỳ mà còn tăng lượng người xem của họ thông qua các công cụ tiếp thị của mình.

Tính năng Pabbly

 • Subscription management
 • Billing management
 • API
 • Analytics
 • Dashboard
 • Affiliate module
 • Multiple-billing module
 • Unlimited products
 • One-time payments
 • Multiple payment gateways
 • Multi-currency support
 • Payment processing
 • Revenue recovery tools
 • Enrollment management

API Email là gì?

API email cho phép bạn truy cập các chức năng của dịch vụ email thông qua trang web hoặc ứng dụng của bạn.

Bằng cách đó, bất cứ khi nào khách hàng của bạn hoàn thành biểu mẫu đăng ký, thanh toán hoặc đăng ký trên trang web của bạn, họ sẽ ngay lập tức được thông báo qua email.

SMTP là gì?

SMTP (Simple Mail Transfer Protocol) là một giao thức liên lạc email được sử dụng để gửi các email đi từ tài khoản email này sang tài khoản email khác. Nó sử dụng một máy chủ SMTP để gửi email đến địa chỉ email của người nhận.

Nhưng tại sao bạn cần một máy chủ SMTP bên ngoài như Pabbly để gửi email?

Các nhà cung cấp dịch vụ email thông thường (ESP) như Gmail và Outlook giới hạn số lượng email bạn có thể gửi hàng ngày.

Ví dụ: bạn không thể gửi hơn 2.000 email mỗi ngày bằng G Suite – có vẻ đủ lớn. Nhưng nếu bạn là một nhà tiếp thị email muốn gửi các chiến dịch email đến hơn 2.000 khách hàng, thì hạn chế này sẽ cản trở khả năng tiếp cận và tăng trưởng của bạn.

Tuy nhiên, các nhà cung cấp dịch vụ SMTP như Pabbly không có giới hạn gửi email như vậy. Bằng cách sử dụng Pabbly, bạn có thể bỏ qua các hạn chế gửi thư truyền thống và gửi nhiều email hàng loạt như bạn muốn.

=>> Đăng ký: www.pabbly.com

Cách bắt đầu với Pabbly

Pabbly cung cấp bản dùng thử miễn phí cho tất cả các gói của nó. Để bắt đầu, chỉ cần đăng ký bằng email của bạn và đặt mật khẩu tài khoản. Sau khi bạn xác minh địa chỉ email của mình, Pabbly sẽ đưa bạn đến trang tổng quan.

Bạn có thể nhanh chóng xem trước một số tính năng, nhưng để thực sự thấy những gì Pabbly có thể làm, bạn sẽ cần kết nối các tài khoản thanh toán của mình. Làm như vậy là thực sự dễ dàng; chỉ cần làm theo các bước. Nếu bạn bị lạc trên đường đi, bạn cũng có thể xem video hướng dẫn.Hướng dẫn Pabbly – Tìm hiểu và đánh giá Pabbly Connect 1

Sau khi kết nối các cổng thanh toán của mình, bạn sẽ có thể tạo gói đăng ký và thực hiện giao dịch thử nghiệm để đảm bảo mọi thứ hoạt động trơn tru. Một trong những tính năng thú vị nhất là bạn thậm chí có thể thêm phần tử dùng thử miễn phí vào gói.

Bảng giá sử dụng Pabbly

Các gói Pabbly bắt đầu từ $ 19 / tháng hoặc $ 9 / tháng được thanh toán hàng năm. Tất cả các gói bao gồm tất cả các tính năng chủ yếu được chia cho số lượng người đăng ký bạn có:

Bảng giá sử dụng Pabbly
Bảng giá sử dụng Pabbly – Hướng dẫn Pabbly | Review Pabbly Connect

Pabbly cũng cung cấp Pabbly Plus, tích hợp các dịch vụ khác của mình vào một gói hàng tháng giá cả phải chăng. Đây là một thỏa thuận khá ngọt ngào cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang tìm cách hợp nhất một số chi phí phần mềm của họ.

Xét về các phương thức thanh toán định kỳ khác, Pabbly có giá khá phải chăng. Ví dụ: ChargeOver có phí cố định 65 đô la / tháng cho gói Starter, đây là mức phí tuyệt vời cho các doanh nghiệp lớn hơn nhưng hơi đắt đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. L

Tương tự như vậy, Stripe cung cấp thanh toán định kỳ, nhưng bạn phải trả một khoản phí cố định 0,7% trên phí thanh toán 2,9% + 30 xu cho mỗi lần tính phí thành công vào thẻ và bạn chỉ bị giới hạn ở Stripe.

Điều đó có nghĩa là gì? Bạn sẽ phải tách ra máy tính và xem cái nào mang lại giá trị tốt nhất dựa trên nhu cầu của bạn.

Đánh giá GetResponse – Ưu nhược điểm & hướng dẫn GetResponse

Tính năng Pabbly cung cấp

Pabbly hiện cung cấp một loạt các tính năng trên phần mềm đăng ký mà họ nổi tiếng nhất. Dưới đây là một số điều chính bạn có thể làm với Pabbly:

Tính năng Pabbly cung cấp
Tính năng Pabbly cung cấp – Hướng dẫn Pabbly

1. Email Marketing

Cùng với trình tạo email tích hợp cung cấp nhiều mẫu, phần mềm Tiếp thị qua email của Pabbly bao gồm một máy chủ SMTP tích hợp miễn phí cho các email hàng loạt.

Ngoài ra, Pabbly cũng cung cấp tích hợp với hơn 50 máy chủ SMTP bên ngoài, bao gồm:

 • Gmail
 • Sendinblue
 • Mailjet
 • Mailgun
 • SendGrid
 • SMTP2GO
 • Mandrill
 • Pepipost
 • Dấu bưu điện
 • Amazon SES.

Với tính năng Theo dõi Email mạnh mẽ , Pabbly cũng cho phép bạn theo dõi các lần mở email, nhấp qua, tỷ lệ thoát, hủy đăng ký, v.v.

Tự động hóa tiếp thị của Pabbly là một tính năng độc đáo khác giúp bạn tạo quy trình làm việc tự động. Từ lập lịch trước email / chiến dịch email đến email chào mừng tự động cho mọi người đăng ký mới, pabbly.com đảm bảo nhu cầu tiếp thị qua email của bạn luôn được đáp ứng.

Phần mềm Tiếp thị qua Email của Pabbly cũng chứa một số mẫu biểu mẫu đăng ký được hỗ trợ bởi API và có thể nhúng dễ dàng cho trang web của bạn để tối đa hóa việc tạo khách hàng tiềm năng.

2. Email Verification

Gửi email đến các địa chỉ email không chính xác hoặc không hợp lệ không chỉ gây lãng phí thời gian mà còn làm tăng tỷ lệ thoát của bạn.

Phần mềm Xác minh Email của Pabbly giúp bạn dễ dàng xác thực địa chỉ email của khách hàng tiềm năng / người đăng ký.

Để xác minh địa chỉ email, Pabbly tuân theo quy trình xác minh “chậm” là gửi yêu cầu ping đến máy chủ email của người nhận. Sau khi nhận được yêu cầu ping, máy chủ sẽ cho bạn biết địa chỉ email có xác thực hay không.

Yêu cầu ping là gì?

Yêu cầu ping là một chương trình internet giúp người dùng kiểm tra khả năng truy cập hoặc xác minh điều gì đó, chẳng hạn như ID email.

Pabbly sử dụng tần suất gửi yêu cầu ping chậm để tránh cơ hội nhận được dữ liệu không chính xác hoặc bị máy chủ thư từ chối yêu cầu.

Điều này làm giảm cơ hội nhận được:

 • Kết quả dương tính giả (kết quả kiểm tra không chính xác xác minh địa chỉ email sai)
 • Địa chỉ nhận tất cả ( địa chỉ email bắt bất kỳ email nào được gửi đến một địa chỉ email không chính xác / không tồn tại)

Ngoài ra, để giúp giữ cho danh sách email của bạn sạch sẽ , Pabbly cũng xóa các địa chỉ email có:

 • Cú pháp email sai / thiếu (như thiếu người nhận / tên miền hoặc ký hiệu “@”, v.v.)
 • Miền không hoạt động / không hợp lệ
 • Các email trùng lặp

3. Subscription Management

Đây vẫn là bánh mì và bơ của dịch vụ Pabbly. Với công cụ này, bạn có thể tự động hóa phần mềm đăng ký và thanh toán đơn giản trên các gói và sản phẩm không giới hạn, tất cả đều không có phí giao dịch bổ sung.

Pabbly Review Subscription Management.jpg
Pabbly Review Subscription Management.jpg

Từ trang tổng quan, bạn có thể dễ dàng thêm sản phẩm, khách hàng, theo dõi doanh số bán hàng, thêm webhook, v.v. để tận dụng tối đa mô hình kinh doanh này.

* Lưu ý rằng bạn sẽ phải trả bất kỳ khoản phí nào liên quan đến bất kỳ cổng thanh toán nào bạn sử dụng.

4. Reporting And Analytics

Pabbly có các công cụ tuyệt vời để bạn theo dõi doanh thu, tỷ lệ churn, người đăng ký mới và hơn thế nữa. Họ thậm chí còn cung cấp một phần về hoa hồng liên kết, điều này đặc biệt hữu ích cho các công cụ SAAS đang tìm cách phát triển thương hiệu và cơ sở người dùng của họ.

Pabbly review reports
Pabbly review reports

Tất cả những điều này cho phép bạn nhanh chóng biết Pabbly, và thậm chí cả cấu trúc định giá dựa trên đăng ký nói chung, đang hoạt động tốt như thế nào đối với doanh nghiệp của bạn.

5. Webhook Events

Với Pabbly, bạn có thể tạo tự động hóa liền mạch giữa các ứng dụng khác nhau mà bạn sử dụng để cung cấp năng lượng cho nền tảng của mình. Ví dụ: sau khi khách hàng đăng ký, bạn có thể tạo hóa đơn và tín dụng để chuyển đến phần mềm kế toán của mình.

Điều này cực kỳ hữu ích để tạo kết nối liền mạch giữa các đăng ký của bạn, kế toán, tiếp thị qua email và các khía cạnh khác của doanh nghiệp của bạn.

6. Check Out Page

Pabbly cũng có một trang lưu trữ thanh toán được tích hợp sẵn. Có một số lợi thế cho điều này. Đầu tiên, tất cả các giao dịch đều có thể thực hiện tại đây, vì vậy bạn sẽ có thể theo dõi mọi thứ. Thứ hai, nó có thể tùy chỉnh một chút, vì vậy bạn có thể thêm thương hiệu, chỉnh sửa màu sắc và tải lên hình ảnh.

Nhưng cũng rất tuyệt nếu bạn không có trang web và sử dụng các nền tảng truyền thông xã hội như Facebook và Instagram để lưu trữ các dịch vụ của mình.

7. Pabbly Connect

Để giúp bạn tự động hóa và hợp lý hóa quy trình tiếp thị và bán hàng của mình, Pabbly Connect cho phép bạn đồng bộ hóa hơn 380 ứng dụng trên nền tảng của nó.

Tính năng Pabbly cung cấp
Tính năng Pabbly cung cấp

Từ CRM và biểu mẫu web thanh toán đến nền tảng truyền thông xã hội và ứng dụng hội nghị truyền hình, bạn có thể kết nối với hầu hết mọi ứng dụng thông qua nền tảng Pabbly Connect.

Một số ứng dụng đáng chú ý mà bạn có thể tích hợp qua Pabbly Connect bao gồm:

 • Ứng dụng Google
 • Facebook
 • Microsoft Office 365 và OneDrive
 • Lực lượng bán hàng
 • Sách nhanh

Ngoài ra, bạn không cần phải là nhà phát triển để đồng bộ hóa các ứng dụng này. Chỉ cần chọn ứng dụng yêu thích của bạn, định cấu hình chúng bằng cách thêm bộ lọc, hành động, ánh xạ trường và lưu!

Nếu bạn cần bất kỳ hỗ trợ nào liên quan đến việc sử dụng và tích hợp ứng dụng web, bạn luôn có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ Pabbly.

8. Form Builder

Cho dù đó là để thanh toán, đăng ký sự kiện hay thu hút khách hàng tiềm năng, Pabbly Form Builder (trước đây được gọi là FormGet) giúp bạn tạo các biểu mẫu trực tuyến cho trang web hoặc email của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Thông qua trình chỉnh sửa kéo và thả đơn giản, bạn có thể thêm, xóa hoặc tùy chỉnh bất kỳ khối nào bạn muốn tạo biểu mẫu của mình.

Bạn cũng có thể định cấu hình các khía cạnh khác nhau của biểu mẫu của mình trong Pabbly Form Builder, chẳng hạn như:

 • Chọn hình ảnh sản phẩm
 • Cổng thanh toán
 • Tiền tệ

Nó cổng thanh toán tùy chỉnh và đa tiền tệ tính năng cho phép bạn thanh toán thu thập một cách dễ dàng thông qua hình thức thanh toán trực tuyến.

Để tăng tính linh hoạt, bạn thậm chí có thể tích hợp các biểu mẫu của Pabbly với Google Trang tính hoặc nhiều nền tảng như WordPress và Zapier, trong số những nền tảng khác.

9. Pabbly Plus Tools

Pabbly đã mở rộng sang các lĩnh vực tự động hóa, tiếp thị qua email, xác minh email và xây dựng biểu mẫu. Các công cụ này đều khá chắc chắn nhưng chắc chắn không hoàn toàn tương xứng với các dịch vụ phổ biến như MailChimp, Zapier , Unbounce .

Tuy nhiên, nếu bạn muốn củng cố một số công cụ phần mềm của mình và muốn ở trong hệ sinh thái Pabbly, chúng là những lựa chọn tốt và giá cả phải chăng đáng để thử.

Nên sử dụng dịch vụ của Pabbly khi nào?

Pabbly được xây dựng với lưu ý đến một đối tượng cụ thể — các doanh nghiệp tạo ra ít nhất một phần doanh thu của họ thông qua đăng ký. Rõ ràng, nếu đó không phải là điều bạn đang làm hoặc quan tâm, thì Pabbly không dành cho bạn.

Pabbly đặc biệt phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn có một tùy chọn đơn giản nhưng mạnh mẽ, tích hợp dễ dàng vào mọi thứ họ đang làm và những người không muốn thuê lập trình viên để thiết kế một số giải pháp cá nhân hóa phức tạp và tốn kém.

Pabbly Plus là một phần mở rộng tuyệt vời của các dịch vụ của họ, nhưng một lần nữa, nó cũng chỉ có ý nghĩa nếu bạn đang thanh toán dựa trên đăng ký. Tuy nhiên, nếu là bạn, nó mang lại một món hời lớn cho một bộ công cụ hữu ích mà bạn không nên bỏ lỡ!

Pabbly Có đáng giá không?

Không có một kích thước phù hợp với tất cả các mô hình để quản lý thanh toán đăng ký. Có rất nhiều cách khác nhau để thực hiện nó. Tuy nhiên, điều khiến Pabbly trở thành một lựa chọn tuyệt vời là đó là một khoản đầu tư thực sự tối thiểu cả về tiền bạc và thời gian.

Các gói này có giá cả phải chăng và rất dễ dàng để quản lý người đăng ký và theo dõi mọi thứ từ một nơi. Đây là lý do tại sao nó đặc biệt tốt hơn cho người mới. Bạn có thể tìm thấy một giao dịch tốt hơn, nhưng liệu bạn có nhận được tất cả dữ liệu quan trọng, sản phẩm không giới hạn và nhiều cổng thanh toán trong một gói phần mềm trực quan hay không. Chắc là không. Cuối cùng, đó là điều làm cho Pabbly có giá trị đối với hầu hết các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Ưu và nhược điểm của dịch vụ Pabbly

Ưu điểm

 • Giá cả phải chăng
 • Dễ sử dụng
 • Chức năng mạnh mẽ
 • Pabbly Plus mở rộng những gì Pabbly có thể làm
 • Quản lý đăng ký tuyệt vời
 • Không có phí giao dịch bổ sung
 • Webhooks mở rộng chức năng
 • Trình thiết kế trang thanh toán hữu ích
 • Hỗ trợ đa cổng và đa tiền tệ
 • ỨNG DỤNG hiệu quả

Nhược điểm

Không có ứng dụng di động:

Mặc dù Pabbly là một ứng dụng web mạnh mẽ tương thích với Windows và Mac, nhưng nó không có ứng dụng dành cho thiết bị di động .

Nhiều đánh giá của người dùng Pabbly về tính năng đăng ký cho thấy điều này có thể gây bất tiện như thế nào.

Ví dụ: một số ứng dụng mà Pabbly tích hợp, như FreshBooks và Zoom, đã có sẵn cả ứng dụng web và ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Tuy nhiên, nếu ứng dụng kết nối (Pabbly) không có phiên bản di động, bạn sẽ không được hưởng lợi từ bất kỳ ứng dụng tích hợp nào trên điện thoại của mình (ngay cả khi các dịch vụ tích hợp đó có ứng dụng dành cho thiết bị di động)!

Dịch vụ SMTP tích hợp không thân thiện với người dùng:

Ngoài tích hợp của bên thứ ba, Pabbly còn có dịch vụ SMTP tích hợp của riêng mình. Và mặc dù bạn có thể sử dụng SMTP này miễn phí sau khi mua gói Pabbly, nhưng nó có một số hạn chế nhất định .

Trước tiên, bạn phải yêu cầu phê duyệt để sử dụng tính năng này – và đơn đăng ký của bạn có thể bị từ chối.

Điều này làm cho việc sử dụng tính năng SMTP tích hợp của họ trở nên hơi khó hiểu, vì bạn có thể không biết họ có thể đã từ chối yêu cầu của bạn vì lý do gì. Nếu yêu cầu của bạn bị từ chối, bạn sẽ phải chi tiền cho việc tích hợp bên thứ ba và sử dụng nó để thay thế.

Hơn nữa, ngay cả khi yêu cầu của bạn được chấp thuận, bạn chỉ có thể gửi 500 email ban đầu từ máy chủ SMTP tích hợp của họ. Điều này sẽ tăng lên theo thời gian nếu mọi việc suôn sẻ, nhưng đó là tất cả những gì bạn phải bắt đầu – đây không phải là điều mà hầu hết các nhà tiếp thị email có thể mua được.

Lựa chọn thay thế Pabbly

Có một số cách khác nhau để bạn có thể thiết lập cấu trúc thanh toán định kỳ. Nhưng nhìn chung, chúng không phải là giá cả phải chăng hoặc dễ sử dụng như Pabbly.

Ví dụ: Squarespace đã cung cấp thanh toán định kỳ trong một vài năm nay. Nhưng nó chỉ có sẵn trong Gói nâng cao thương mại của nó. Điều này có nghĩa là bạn phải trả $ 40 / tháng cộng với phí giao dịch PayPal hoặc Stripe cơ bản.

Tùy chọn tốt hơn là sử dụng thanh toán định kỳ thông qua các khối thanh toán WordPress. Nhưng một lần nữa, bạn sẽ bị giới hạn ở Stripe.

Điều tuyệt vời về điều này là bạn có khoản đầu tư trả trước tối thiểu và nó khá dễ sử dụng. Nhưng nếu bạn không có quyền truy cập vào nhiều cổng thanh toán và nhiều thông tin hữu ích.

Nếu bạn có cơ sở người đăng ký lớn hơn, bạn nên xem xét PaySimple. PaySimple cung cấp xử lý giao dịch tích hợp với mức phí thấp nhất là 2,49% với khoản phí $ 60 hàng tháng. Nó cũng cung cấp rất nhiều tính năng với một ưu điểm chính so với Pabbly — tích hợp QuickBooks tích hợp sẵn.

PaySimple có bản dùng thử miễn phí, vì vậy hãy kiểm tra và so sánh với Pabbly để xem cái nào phù hợp hơn với nhu cầu của bạn.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Pabbly

 • Bước 1: Truy cập vào trang chủ: www.pabbly.com và bấm chọn Sign up free

  Hướng dẫn đăng ký tài khoản Pabbly
  Hướng dẫn đăng ký tài khoản Pabbly

 • Bước 2: Nhập thông tin tài khoản bao gồm tên và email. Bạn cũng có thể đăng ký tài khoản nhanh bằng Sign up with Google.
 • Bước 3: Hoàn thành bạn truy cập vào email vừa đăng ký để xác thực tài khoản

  Xác nhận tài khoản Pabbly qua email
  Xác nhận tài khoản Pabbly qua email

 • Bước 4: Vậy là bạn hoàn thành bước đăng ký và bây giờ bạn đã có thể truy cập vào bảng điều khiển và lựa chọn những dịch vụ bạn muốn sử dụng.

Giá của Pabbly bắt đầu từ 9 đô la mỗi tháng cho gói 36 tháng và có thể lên đến 3.000 đô/tháng với gói hàng tháng. Bạn có thể dùng thử miễn phí với bản dùng thử 14 ngày.Hướng dẫn Pabbly – Tìm hiểu và đánh giá Pabbly Connect 2

FQA – Câu hỏi thường gặp Pabbly

Pabbly làm gì?

 • Phần mềm Pabbly là một hệ thống quản lý đăng ký và thanh toán định kỳ . Nó chăm sóc công việc kinh doanh dựa trên đăng ký của bạn và các khoản thanh toán định kỳ & một lần.
 • Nó bao gồm các tính năng nâng cao, chẳng hạn như một mô-đun liên kết hoặc quản lý khôn ngoan . Nó cũng có thể giúp bạn với các hoạt động thu nhập của bạn .

Pabbly giá bao nhiêu?

 • Giá của Pabbly bắt đầu từ 9 đô la mỗi tháng cho gói 36 tháng và có thể lên đến 3.000 đô/tháng với gói hàng tháng. Bạn có thể dùng thử miễn phí với bản dùng thử 14 ngày .
 • Để có danh sách đầy đủ các tùy chọn đăng ký, hãy truy cập vào phần so sánh gói trong bài đánh giá Pabbly của chúng tôi .

Pabbly có phải là một công ty tốt không?

 • Vâng, Pabbly là một nền tảng tốt và đáng tin cậy . Trong số những người dùng đã viết lời chứng thực về dịch vụ có người sáng lập WPStartes, cố vấn chính của tiếp thị kỹ thuật số PurpleCow, Giám đốc điều hành của Wunderful Designs, và nhiều người khác.

Đối thủ cạnh tranh của Pabbly là ai?

 • Một số đối thủ cạnh tranh đáng chú ý nhất của Pabbly là Chargebee, Zuora và Freshbooks . Chúng tôi phân tích sự khác biệt giữa chúng trong phần lựa chọn thay thế của bài đánh giá Pabbly ở trên.

Kết luận

Như vậy bạn vừa chia sẽ bài viết “Review Pabbly Connect – Hướng dẫn Pabbly” chi tiết. Pabbly là một ứng dụng tuyệt vời để thúc đẩy các hoạt động tiếp thị qua email và quản lý đăng ký của bạn. Không phân biệt quy mô công ty, ứng dụng web giúp bạn theo dõi mức độ tương tác qua email, xác minh ID email, theo dõi phân tích bán hàng và phân tích thanh toán, đồng thời tạo phiếu mua hàng cho khách hàng bằng tính năng chiết khấu Pabbly.

Tuy nhiên, nó không hoàn hảo: www.pabbly.com

Đối với người mới bắt đầu, nó không có ứng dụng dành cho thiết bị di động để giúp bạn quản lý các chiến dịch email của mình khi đang di chuyển. Và dựa trên đánh giá của người dùng, một số hạn chế trong SMTP tích hợp của Pabbly khiến việc sử dụng trở nên khó khăn.

Nhưng nếu Pabbly có vẻ không phù hợp với bạn, đừng lo lắng!

Bạn luôn có thể chọn các nhà cung cấp SMTP khác để thay thế. Để tìm hiểu thêm về chúng, hãy xem các bài đánh giá của tôi cho SMTP.com , Moosend , Inboxroad, Sendpulse và SocketLabs.

5/5 - (4 votes)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisment -Hướng dẫn Pabbly – Tìm hiểu và đánh giá Pabbly Connect 4

Phổ Biến

5/5 - (4 votes)