Home VPS/Server Vultr Coupon Tháng / – Tặng tới 103$ FREE Credit

Vultr Coupon Tháng 3/2023 – Tặng tới 103$ FREE Credit

VULTR là dịch vụ Cloud VPS được cung cấp và quản lý bởi Choopa, LLC có trụ sở tại Mỹ, hiện đang được rất nhiều websites/blogs lớn trên thế giới tin tưởng và sử dụng.

Vultr Coupon Tháng [month]/[year] – Tặng tới 103$ FREE Credit 1

Cơ sở hạ tầng hiện đại với 100% SSD và bộ vi xử lý Intel Ultra-Fast, có mặt trên 17 địa điểm trên thế giới và mới nhất ở Hàn Quốc. Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu Vultr Coupon cho các bạn.

Giá ở đây rất rẻ, VPS chất lượng tốt, thời gian hoạt động cao. Nhiều gói hấp dẫn chỉ $5/tháng có RAM 1GB, ổ SSD 25GB, băng thông 1TB. Hiện tại, Vultr đã có mặt tại 17 thành phố trên toàn thế giới, bạn có thể lựa chọn tại Mỹ (8 địa điểm), EU (Đức, Anh, Pháp, Hà Lan), Canada, Singapore, Nhật Bản, Úc và Hàn Quốc

Bạn có thể lựa chọn vị trí trung tâm dữ liệu nào phù hợp nhất với những khách hàng thường xuyên truy cập website của bạn để đạt tốc độ cao nhất. Ngoài ra, Vultr cho phép cài đặt các phiên bản Windows trên VPS, bạn chỉ cần tải file ISO lên và cài đặt.

Chúng tôi sẽ có bài viết hướng dẫn cài Windows trên VPS Vultr trong thời gian sắp tới.

Mã giảm giá Vultr & khuyến mãi tháng 3/2023

1, Free $100 credit cho khách hàng mới

Đây là chương trình khuyến mại mới nhất của Vultr, bắt đầu diễn ra trong thời gian dịch Covid-19 bùng phát trên thế giới. Có vẻ như Vultr muốn anh em trong thời gian cách ly ở nhà hãy tận dụng 100$ Free này mà trải nghiệm thử dịch vụ ở đây coi sao.

Vultr Coupon Tháng [month]/[year] – Tặng tới 103$ FREE Credit 2

Điều kiện là bạn phải sử dụng link bên dưới khi đăng ký tài khoản mới. Nhập Email + Password đăng ký tài khoản mới và tiến hành liên kết thẻ Visa/Master card hoặc nạp tiền thông qua PayPal là xong.

Free $100 credit

Số tiền tặng thêm sẽ hết hạn trong thời gian 30 ngày, sau đó nếu còn tiền thì sẽ bị thu hồi. Do đó ngay sau khi bạn nhận được Free Credit cần tiến hành deploy VPS và cài đặt sử dụng ngay để có thể lựa chọn được gói phù hợp với nhu cầu.

Ngoài ra, bạn có thể tiếp tục sử dụng chương trình kết nối của Vultr Twitter, vì vậy tổng số tiền bạn nhận được lên đến $103!

Lưu ý: Account Duplicate không nhận được Free Credit và có thể bị suspend nên một người không tạo nhiều account. Sau khi nhận được credit cần vào Billing để kiểm tra Remaining Credit, nếu thấy Vultr thu hồi cần tạo ticket yêu cầu kiểm tra lại ngay. Có thể vài ngày sau hệ thống mới tự động quét tới và thu hồi lại $ Free.

Vultr Coupon Tháng [month]/[year] – Tặng tới 103$ FREE Credit 3

2. Tặng 50$ Free Credit dùng thử tất cả dịch vụ

Để nhận được $ Free, bạn cần click vào link khuyến bên dưới, nhập Email + Password đăng ký tài khoản mới và tiến hành liên kết thẻ Visa/Master card hoặc nạp tiền thông qua PayPal là xong.

50$ Free Credit

Số tiền tặng thêm sẽ hết hạn trong thời gian 30 ngày, sau đó nếu còn tiền thì sẽ bị thu hồi. Do đó ngay sau khi bạn nhận được Free Credit cần tiến hành deploy VPS và cài đặt sử dụng ngay để có thể lựa chọn được gói phù hợp với nhu cầu.

Vultr Coupon Tháng [month]/[year] – Tặng tới 103$ FREE Credit 4

Nếu chưa có account thì bạn hãy nhanh tay đăng ký nhé vì chương trình này sẽ kết thúc rất nhanh.

Thêm vào đó, bạn vẫn tiếp tục sử dụng được chương trình kết nối của Vultr và Twitter bên dưới, như vậy tổng số tiền bạn nhận được tối đa là 53$!

3, Miễn phí $5 credit on WordPress Hosting and Windows VPS

Nếu chương trình tín dụng $100 và $50 ở trên hết hạn, bạn vẫn có thể nhận được $5 miễn phí để dùng thử khi đăng ký tài khoản. Sử dụng 1 trong 2 liên kết khuyến mại bên dưới để đăng ký tài khoản và nhận credit miễn phí:

*Lưu ý: Số tiền $5 sẽ có giá trị sử dụng trong vòng 60 ngày kể từ ngày đăng ký.

4, Giảm giá 60% server Bare Metal, Nhận $100 Free Credit

Để khuyến khích người dùng trải nghiệm dịch vụ mới, đó là Bare Metal Instance. Vultr giảm giá 60% cho dịch vụ này.

Vultr Coupon Tháng [month]/[year] – Tặng tới 103$ FREE Credit 5

Giá của dịch vụ mới thấp nhất là $ 300 / tháng, nhưng với ưu đãi đặc biệt này là 60% cho dịch vụ trọn đời, bạn chỉ cần trả $ 120 / tháng.

Bare Metal là dịch vụ máy chủ chuyên dụng mà bạn vẫn sử dụng từ trước đến nay, nhưng được triển khai trên nền tảng đám mây của Vultr nên được thừa hưởng các tính năng sau: thanh toán theo giờ, nâng cấp mở rộng, hỗ trợ API và nhiều địa điểm khác nhau.

Cấu hình gói này:

  • E3-1270v6 Processor
  • 8 CPU @ 3.8Ghz
  • 32GB Memory
  • 5TB Bandwidth
  • 10GbE Ethernet
  • 7 locations

Số tiền $ 100 tín dụng chỉ áp dụng cho các tài khoản mới đăng ký sử dụng link khuyến mại ở dưới, chỉ áp dụng cho Bare Metal Server, tương đương với gần 1 tháng sử dụng Miễn phí. Không áp dụng cho VC2 và các dịch vụ khác.

60% Bare Metal Server discount

6. Kết nối Vultr với Twitter để nhận 3$

Bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Vultr của mình, click và click là bạn sẽ nhận được thêm $ 3 từ Vultr.

Vultr Coupon Tháng [month]/[year] – Tặng tới 103$ FREE Credit 6

Đây là chương trình khuyến mãi dành riêng cho người dùng Twitter, áp dụng cho cả tài khoản cũ và tài khoản mới, vì vậy hãy nhớ kiểm tra lại và ghi nhận.

Ghi chú

  • Thẻ tín dụng của bạn sẽ bị trừ $ 2,5 để xác nhận thông tin thẻ, sau đó vài tuần sẽ được hoàn tiền tự động.
  • Nếu bạn nhận được thông báo Thẻ này không được hưởng khuyến mãi tín dụng miễn phí, thẻ tín dụng của bạn không được chấp nhận, cần đổi sang thẻ khác để thanh toán.
  • Khi Triển khai VPS có thể mất vài phút để hoàn thành, để theo dõi tiến trình, vui lòng nhấp vào nút View Console trên trang quản lý VPS.

Tuyệt đối không đăng ký nhiều tài khoản để tận dụng khuyến mại kẻo bị block hàng loạt! Vultr hay từ chối thẻ của ngân hàng ACB, VPBank và các loại thẻ Visa ảo, các loại thẻ Prepaid. Các bạn có thể dùng thẻ Visa/Master của Techcombank, Vietcombank để đăng ký. Do tình trạng gian lận, đăng ký nhiều account để sử dụng Free Credit cao nên Vultr kiểm soát rất chặt việc đăng ký từ Việt Nam. Tài khoản đăng ký có thể mất 24h – 48h để verify thủ công, sau khi verify xong nếu bạn thấy không được cộng thêm $ và không vi phạm chính sách gì của Vultr, hãy viết ticket để họ kiểm tra và add thủ công lại.

https://www.vultr.com/

5/5 - (2 votes)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisment -Vultr Coupon Tháng [month]/[year] – Tặng tới 103$ FREE Credit 8

Phổ Biến

5/5 - (2 votes)